HÃNG PHIM TRẺ


 

'Công chúa' Dương Cẩm Lynh được fan nhí yêu mến

Trong buổi công chiếu lần hai bộ phim "Cuộc chiến với chằn tinh" tại TP HCM, nữ diễn viên được nhiều khán giả nhỏ tuổi vây quanh bày tỏ tình cảm.

alt
"Thạch Sanh" với tên gọi khác là "Cuộc chiến với chằn tinh" ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2014 vừa qua. Êkíp sản xuất quyết định chiếu lại bộ phim nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch).

 

alt

Chiều 6/4 tại TP HCM, gần 300 phụ huynh và học sinh có buổi xem phim và giao lưu với hai diễn viên chính là Nguyễn Ngọc Hiếu và Dương Cẩm Lynh.

 

alt
Tại buổi giao lưu, các em nhỏ đến từ rất sớm và lần lượt gặp gỡ, chụp hình, trò chuyện cùng cô công chúa Quỳnh Nga (Dương Cẩm Lynh thủ vai) trong bộ phim.

 

alt
Nữ diễn viên được các em nhỏ chăm chút và dành nhiều tình cảm. Thậm chí có em còn chia sẻ món bánh cho cô.

 

alt
Buổi chiếu đầu tiên của lần hai diễn ra ngày cuối tuần nên khán giả xem rất đông. Vì chỉ có hai suất trong một ngày nên nhiều phụ huynh ngậm ngùi dắt con ra về vì hết vé.

 

alt
Dương Cẩm Lynh và Ngọc Hiếu vui mừng vì bộ phim một lần nữa được đón nhận. "Phim được chọn chiếu đúng thời điểm ý nghĩa - giỗ tổ Vua Hùng. Đây là dịp giúp khán giả khi xem nội dung tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc mình", nữ diễn viên chia sẻ. 

 

alt

Bình Minh cũng đến ủng hộ đồng nghiệp dù anh đanh bận rộn quay gameshow. 

"Cuộc chiến với chằn tinh" ứng dụng kỹ xảo 3D, nội dung nói về người anh hùng Thạch Sanh có công giết chằn tinh, bảo vệ công chúa và đất nước Văn Lang. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiếu Hiền, Nhật Tinh Anh, Công Ninh...

Theo VNEXPRESS

 

 

Chia sẻ với bạn bè