HÃNG PHIM TRẺ


 

'Rio 2' tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên

Có thêm nhiều nhân vật mới thú vị xuất hiện trong đoạn phim này.

Sau một loạt teaser hấp dẫn, hãng Fox tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên củaRio 2, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình ăn khách cùng tên ra mắt năm 2011. Có thêm khá nhiều nhân vật mới được giới thiệu trong trailer dài hai phút rưỡi này. Trong đó nổi bật nhất là nhân vật cha của Jewel, tức bố vợ của chú vẹt Blu. Cuộc gặp gỡ giữa nhân vật này với Blu và Jewel cùng những chú vẹt con mở ra cảnh phim hài hước giữa khung cảnh rộn ràng, đầy màu sắc của rừng mưa nhiệt đới Amazon.

alt
Poster phim Rio 2.

Trong phần hai này, Blu và Jewel cùng ba con nhỏ rời bỏ cuộc sống thành thị tại Rio de Janeiro để chuyển tới một khu rừng và trải nghiệm cuộc sống hoang dã ở đây. Mọi thứ hoàn toàn khác biệt với cuộc sống tiện nghi ở thành phố vốn quen thuộc với họ.

Jesse Eisenberg và Anne Hathaway trở lại lồng tiếng cho Blu và Jewel. Những nhân vật khác trong nhóm bạn của hai chú vẹt này cũng xuất hiện trong phần hai như Nico - chú chim yến thích đội nắp chai (Jamie Foxx lồng tiếng), chú chim tu-căng Rafael (George Lopez) và chú chó bull hay chảy dãi Luiz (Tracy Morgan).

Jemaine Clement và Leslie Mann cũng tiếp tục thể hiện phần tiếng của vẹt mào Nigel - nhân vật phản diện trong phim và Linda - cô gái nhận nuôi Blu. Giọng nói của cha Jewel do ngôi sao gạo cội Andy Garcia đảm nhận. Ngoài ra, hai ca sĩ nổi danh Will.i.am và Kristin Chenoweth sẽ góp giọng với vai chim giáo chủ và ếch độc.

Rio 2 dự kiến ra mắt vào ngày 14/4/2014.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè