canada goose frauen  In the Blood - hành trình tìm chồng của nữ đấu sĩ

HÃNG PHIM TRẺ


 

In the Blood - hành trình tìm chồng của nữ đấu sĩ

"In The Blood" (Kẻ truy đuổi) là một bộ phim hành động đậm chất kinh điển nhưng lại mang khá nhiều hơi thở đột phá của sự mãnh liệt và nổi loạn.

Ava, một nữ đấu sĩ lão luyện đã từng có quá khứ đen tối, sau khi hoàn lương đã thành hôn với một anh chàng vô cùng quyến rũ (Cam Gigamdet) và có một kỳ nghỉ trăng mật của họ tại vùng biển Caribbean xinh đẹp. Tuy nhiên định mênh đen tối lại một lần nữa tấn công cô, người chồng mới cưới của cô lâm nạn và biến mất. Trong lúc truy tìm tung tích của chồng, Ava đã phát hiện ra một thế giới ngậm đen tối và đầy hiểm ác tại vùng biển xinh đẹp này. Một lần nữa nữ đấu sĩ này phải tái xuất, sử dụng những kỹ năng giết người chuyên nghiệp, Ava tiến sau hơn vào sự thật và tiêu diệt những kẻ đang hãm hại chồng cô.

alt

Nhà phát hành của bộ phim In the blood phải tự tin vào sự khác biệt của sản phẩm mới dám tung ra cùng lúc với hàng loạt bộ phim bom tấn, kỹ xảo hoành tráng. Các cảnh quay trên phim được thể hiện chân thực, ít kỹ xảo và tập trung nhiều vào diễn biến tâm lý của nhân vật chính, từ cảm xúc hạnh phúc thăng hoa đến tuyệt vọng và hoang mang khi người chồng bỗng dưng biến mất.

Tiếp nối những bộ phim khai thác về đề tài nữ anh hùng, In the blood dành nhiều đất diễn cho Gina Carano với những cảnh hành động, rượt đuổi, các pha đấu võ..., khai thác triệt để thế mạnh từng là võ sĩ "xịn" của nữ diễn viên này. Bên cạnh đó, những trường đoạn tâm lý cũng đòi hỏi Gina phải nhập tâm, biến hóa hơn cho vai diễn.

Đạo diễn John Stockwell luôn biết nhấn mạnh yếu tố trữ tình trong các tác phẩm hành động của mình, giúp đẩy cao trào của phim lên. In the bloodđược sản xuất với kinh phí 10 triệu USD và sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 18/4.

Theo INTERNET 

Chia sẻ với bạn bè