HÃNG PHIM TRẺ


 

Scralette Johansson lạnh lùng trong bom tấn “Lucy”

Câu chuyện trong phim bắt đầu với nhân vật chính Lucy tỉnh dậy và nhận ra tình huống kinh hoàng mà mình đã rơi vào, cô bị một tổ chức tội phạm bí ẩn bắt cóc.

Trước sự hành hạ tàn bạo của bọn chúng, Lucy tưởng như phải chấp nhận số phận và phải nghe theo lời chúng sai khiến thì bất ngờ tình thế xoay chuyển. Món hàng lạ trong cơ thể cô dường như là một chất thuốc đặc biệt, và khi chất thuốc đó bị rò rỉ, nó biến cô thành một siêu chiến binh với những năng lực phi thường. Từ đó cô bắt đầu hành trình điều tra nguồn gốc của mọi vấn đề hòng tìm cách biến cơ thể của mình trở lại bình thường.

alt

Năm 2014 quả là bận rộn đối với cá nhân của nữ diễn viên Scarlett Johansson. Sau hai vai diễn lớn là Black Widow trong Captain America: Chiến Binh Mùa Đông và người ngoài hành tinh trong Under the Skin thì Lucy là bộ phim đáng chú ý thứ ba mà Scarlett đóng vai chính. Và thật đặc biệt khi vai diễn này dường như là sự pha trộn hoàn hảo của hai vai diễn trước, khi kết hợp giữa một đả nữ và một người mang năng lực đặc biệt.

alt

LUCY dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 22.8.2014

Nguồn Xone FM

Chia sẻ với bạn bè