HÃNG PHIM TRẺ


 

Điểm danh những phim truyền hình Việt Nam hay được chiếu trong tuần qua

Heo may về cuối phố, chàng mập dễ thương, những ngọn nến lung linh là những bộ phim truyền hình Việt Nam đáng chú ý trong tuần

Heo may về cuối phố

Đầu tiên là bộ phim Heo May về cuối phố được chiếu trên VTV3 trong thời gian qua. Bộ phim là bi kịch của 3 phụ nữ với 3 tính cách khác nhau, và phản ánh đúng 3 cách sống của nhiều chị em phụ nữ ngày nay, đó chính là cuộc đời đầy thăng trầm của Loan, bùng nổ như Xoàn và thực tết quyết liệt như Hà.

Loan kết hôn trong một cuộc hôn nhân không tình yêu và chính cô đã phải sống đau khổ trong nhiều năm dài đằng đẵng bên người chồng không yêu. Là người phụ nữ luôn sống cho gia đình và chưa một lần sống vì bản thân, cô đã cố gắng kiềm chế những xúc cảm và sự đau khổ của bản thân.

Xoàn một người phụ nữ đẹp, phóng khoán, sống tự cao và lẳng lơ. Từ lâu cô đã không còn yêu ai thực sự nữa khi trải qua nhiều đau khổ với mối tình ngây dại ban đầu. Lạnh lùng và cao ngạo nhưng ẩn đằng sau đó là một trái tim khát khao yêu thương vô bờ bến. Bi kịch bắt đầu khi Loan nhờ cô quyến rũ chồng để thoát khỏi hôn nhân. Nhưng thỏa thuận của cô và Loan bị phá vỡ và điểm đến cuối cùng lại là sự giằng xé và đau khổ của cả hai khi Xoàn quyết tâm phá hoại gia đình Loan khi Loan đã nhận ra tình yêu của mình dành cho chồng.

Khác với Loan và Xoàn, Hà một giáo viên luôn sống trong những quy tắc nhất định, cô không gặp những vướng mắc tình cảm như hai nàng trên, tuy nhiên chính lối sống cố chấp và khuôn khép của mình, cô đã không thể chấp nhận được công việc họa sĩ thỏa thân của chồng, vì thế cô quyết định ly hôn.

Tuy nhiên cả 3 quyết định đều đi đến những sai lầm và những diễn biến tâm lý gây cấn. Phim đang được trình chiếu trên VTV3

alt

Những ngọn nến lung linh

Kế tiếp hãy ghé mắt qua bộ phim phản ảnh tình cảm gia đình sau sắc và là một lời cảnh báo cho cách giáo dục của ba mẹ đối với con cháu ngày nay.

Bộ phim vừa được công chiếu trên đài truyền hình Let’s Viet từ ngày 9/4/2014. Bộ phim phản ảnh nhiều khuôn bậc cảm xúc và nhiều tính huống đời thường trong gia đình giữa 3 thế hệ.

Kim Xuân với vai Bà Tám Tây, một bà mẹ đã lớn tuổi có con có cháu nhưng tính tình phóng khoáng và đi kịp với thời đại. Cuối đời bà lại vướng lưới tình với một người đàn ông.

Trái ngược với bà là cô con dâu khuôn khép, luôn sống trong những chuẩn mực của xã hội, chính vì thế mà những xung đột của mẹ chồng nàng dâu liên tục xảy ra, và làm đau đầu anh chồng đứng giữa.

Bộ phim khắc họa thêm một thế hệ nữa khi hai đứa cháu đang tuổi dậy thì với những nhận thức nông nổi và những hành động dại khờ dẫn đến nhiều diễn biến phức tạp trong gia đình.

Nhưng cuối cùng, bằng sự cố gắng và dung hòa, tình cảm gia đình vẫn khắn khít và họ luôn là một phần của nhau.

alt

Tìm chồng cho vợ

Gây cấn với nhiều tình huống bất ngờ, đó chính là những gì mà bộ phim mang lại.

Phim đang được chiếu trên kênh VTC, là một câu chuyện tưởng chừng như lạ lùng và không thể nhưng phim mang đậm chất nhân văn, khắc họa nhiều diễn biến tâm lý sâu sắc trên còn đường tìm kiếm hạnh phúc.

Bắt đầu từ sự vô sinh của mình, nhưng quá yêu vợ và để cứu lấy hôn nhân cũng như niềm tin tưởng của cả dòng tộc, quyền lợi của gia đình, Bảo sau nhiều lần thuyết phục, năn nỉ đã thuyết phục vợ mình là Thảo có con cùng người bạn thân để giả làm con mình và cháu của ông bà trong nhà.  Tuy nhiên sự tự ty của người đàn ông đã đẩy anh và vợ ngày càng căng thẳng, tạo nhiều kẻ hở cho những kẻ cơ hội phá hoại. Và sóng gió tranh giành gia sản của cả gia đình bắt đầu, cuộc sống của Thảo và Bảo ngày trở nên mệt mỏi khi gia đình phát hiện Thảo đã sinh con với người khác

alt

Chàng mập nghĩa tình

Hài hước, dễ thương với những tràng cười vỡ bụng quay quanh nhân vật Hoàng mập và Đào trong bộ phim Chàng mập dễ thương được chiếu trên VTV ngày 10/4/2014 vừa qua.

Những câu chuyện đời thường và những xung đột cá nhân cuộc sống hàng ngày được thể hiện qua bộ phim quay quanh chàng Hoàng mập, nhưng với diễn xuất chuyên nghiệp và đầy máu lửa, Hoàng mập đã khiến khán giả không thể nhịn được cười và trở thành tâm điểm yêu mến của mọi người.

Phim gồm 30 tập và mới được trình chiếu trên VTV ngày 9/4.

Dễ thương, hài hướt, mang đậm chất nhân văn, phim truyền hình Việt Nam vẫn đang được rất nhiều bạn xem đài quan tâm và đón nhận.

alt

N.H

Chia sẻ với bạn bè