HÃNG PHIM TRẺ


 

Phim ngắn FirstKISS gây sốt khi phát hành online

FirstKISS Vietnam được lấy ý tưởng từ phim ngắn cùng tên của nữ đạo diễn Talia Pllieva. Đây là một phim ngắn nhiều sáng tạo và ấn tượng – phim kể về nụ hôn của những người lạ mặt dành cho nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngay sau khi phim ngắn này được ra mắt thì đã tạo một cơn sốt lớn với cộng đồng trên Youtube – hơn 45 triệu lượt view sau 3 ngày ra mắt. Và để phù hợp với thông điệp cũng như đồng nhất với dự án Safesex Project 2014 tại Việt Nam thì Nguyễn Minh Tuấn – giám đốc sáng tạo dự án đã có chút thay đổi trong nội dung cũng như thông điệp của phim ngắn về những nụ hôn thú vị này.

alt

Đây cũng là dịp đầu tiên Tuấn mời được 20 bạn trẻ (14 người độc thân và 3 cặp đôi đang yêu) đến với FirstKISS Vietnam. Các bạn đều là những người trẻ năng động, chưa quen đứng trước ống kính. Đặc biệt phim ngắn có sự tham gia của Âu Bảo Ngân – cô ca sỹ với ngoại hình và giọng hát cực ấn tượng của đội Hồng Nhung từ cuộc thi The Voice – Giọng Hát Việt mùa thứ 2. Bên cạnh Âu Bảo Ngân thì FirstKISS Vietnam còn có một gương mặt cũng khá quen thuộc với cộng đồng mạng – đó là bạn Ngô Nhật Trường được biết đến qua bộ phim ngắn đề tài đồng tính “Hai Chú Cháu”. Mặc dù đã được nhiều người biết đến nhưng cả 2 bạn vẫn không ngại ngần khi hòa mình cùng với các bạn trẻ khi tham gia vào bộ phim ngắn đặc biệt này. Tất cả mọi hành động, lời nói, chia sẻ của các bạn đều rất thật. Với những bạn trẻ còn độc thân thì lần đầu tiên các bạn gặp nhau cũng đứng trước ống kính của FirstKISS Vietnam

alt

Về poster truyền thông của FirstKISS Vietnam được ghép 10 nụ hôn của 20 bạn trẻ thành chữ “S” – Chữ “S” trong cụm “Safe Sex Project 2014”. Đây sẽ là đánh dấu cho sự trưởng thành của 3 năm dự án “Condom Project: Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” – mở đường cho chuỗi dự án cộng đồng về đề tài “An toàn tình dục: Safesex Project 2014”

Đến gần hơn với cộng đồng, tiếp nối những ý tưởng mang tính táo bạo ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống thuần Việt – đó sẽ là những tiêu chí đặt lên hàng đầu của chuỗi dự án cộng đồng về đề tài “An toàn tình dục: Safesex Project 2014” mà Tuấn sẽ thực hiện trong thời gian tới.

alt

Theo XoneFM

Chia sẻ với bạn bè