HÃNG PHIM TRẺ


 

Rihanna lồng tiếng phim hoạt hình mới của Dreamworks

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ bộ phim ngắn được trình chiếu trước phần mở màn Mr. Peabody and Sherman ra mắt hồi tháng ba vừa qua mang tên Home.
 alt
Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu của loài Boov, một chủng tộc ngoài hành tinh vui vẻ, lạc quan nhưng không được thông minh sáng láng cho lắm. Các sinh vật ngoài hành tinh đáng yêu này quyết định xâm lược trái đất để biến nơi đây thành quê hương mới và trốn tránh kẻ thù ác độc. Tại đây, thủ lĩnh của Boov là Oh đã gặp được 1 cô gái Trái đất tháo vát tên Tip. Khi nơi trú ẩn mới của loài Boov bị kẻ thù phát hiện, cô bé Tip phải hợp sức cùng Oh (Jim Parsons), người đã vô tình tiết lộ chỗ trốn của loài Boov, để cứu lấy đồng loại của mình.
Tip có lẽ cũng là một trong số ít nhân vật chính là người da màu trong các phim hoạt hình nói riêng và phim Hollywood nói chung. Nữ ca sĩ Rihanna sẽ lồng tiếng cho cô bé này.
Hiện tại kịch bản phim đã hoàn thành, Tim Johnson (Antz, Cyberworld, Sinbad: Legend of the Seven Seas, Over the Hedge) sẽ ngồi vào ghế đạo diễn, với sự góp mặt lồng tiếng của Jim Parsons, Rihanna, Jennifer Lopez, Steve Martin. Home sẽ ra rạp trên toàn thế giới và tại Việt Nam vào ngày 28.11.2014.
 Theo Phim chiếu rạp
Chia sẻ với bạn bè