canada goose frauen  Danny Boyle làm đạo diễn, Leonardo DiCaprio vào vai Steve Jobs

HÃNG PHIM TRẺ


 

Danny Boyle làm đạo diễn, Leonardo DiCaprio vào vai Steve Jobs

Sau chuyện "lận đận" mấy ngày qua về việc David Fincher muốn rút khỏi vai trò đạo diễn cho bộ phim làm về Steve Jobs, ngay lập tức một cái tên khác đã nhảy vào với ý muốn được tiếp quản dự án tiềm năng này của Sony Pictures. Không ai khác, người đó chính là cha đẻ của tác phẩm Oscar "Triệu phú khu ổ chuột" Danny Boyle.
alt
Theo đó, thông tin mới nhất cho hay vị đạo diễn tài năng này đang ngỏ ý muốn được tiếp quản ghế đạo diễn dự án Steve Jobs trên qua một cuộc thương lượng với đại diện hãng Sony. Nếu như dưới trướng David Fincher, Steve Jobs gần như được nhắm cho "người dơi" Christian Bale thì theo như nguyện vọng, Danny Boyle đang tiếp cận Leonardo DiCaprio cho những thỏa thuận về vai diễn này. Dù thay đổi đạo diễn, nhưng kịch bản của bộ phim được viết bởi Aaron Sorkin vẫn sẽ được giữ nguyên.
alt
Chưa rõ liệu kết quả của những cuộc thảo luận này sẽ đi về đâu, nhưng nếu thành công thì đây sẽ là lần thứ hai bộ đôi Danny Boyle - Leonardo DiCaprio cùng nhau hợp tác sau tác phẩm thành công "The Beach" vào năm 2000.
Theo Phim chiếu rạp
Chia sẻ với bạn bè