HÃNG PHIM TRẺ


 

Cameron Diaz báo thù đàn ông trong phim Người Thứ Ba

Sau khi phát hiện ra bạn trai của mình đã kết hôn, cô nàng luật sư khó tính Carly Whitten (Cameron Diaz) đang cố gắng làm lại cuộc đời. Nhưng khi cô tình cờ gặp được Kate (Mann) – vợ của gã bạn trai – người phụ nữ cũng đang bị lừa dối bởi ông chồng trăng hoa – cô nhận ra rằng giữa họ có rất nhiều điểm chung, khiến cho hai kẻ vốn là tình địch trở thành một đôi bạn vô cùng thân thiết.

Và rồi một vụ ngoại tình nữa bị phanh phui và người phụ nữ bất hạnh thứ ba xuất hiện (Kate Upton). Ba cô nàng đã quyết định lập hội và lên kế hoạch báo thù gã đàn ông bội bạc.

alt

Ngay từ lúc có được những hình dung cụ thể về các nhân vật trong kịch bản của Stack, Yorn đã nhắm một nữ diễn viên để đảm nhận vai Carly. Bà hồi tưởng: “Ước mơ của tôi là mời được Cameron Diaz vào bộ phim của mình”. Bản thân Diaz cũng ngay lập tức bị cuốn hút với một câu chuyện về những người phụ nữ thông cảm với nhau và cùng nhau đối diện với những tình thế oái oăm. Cô nói: “Tôi nghĩ đó là một kịch bản thú vị. Khi Carly nhận ra rằng Mark là người đã có gia đình, cô ấy hoàn toàn không còn muốn liên lạc gì với gã. Nhưng khi vợ của Mark xuất hiện và ngỏ ý muốn cô giúp đỡ, cô ấy chẳng còn lựa nào nào khác”

alt

Yorn đánh giá mối quan hệ quan trọng nhất trong NGƯỜI THỨ BA chính là tình bạn chứ không phải thứ tình cảm nam nữ lãng mạn. Bà nói: “Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn thân thiết giữa những người phụ nữ, cùng nhau đấu tranh giành lại quyền lợi cho mình”.

alt

Bộ phim The Other Woman sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 13.06.2014

Theo XONE FM

Chia sẻ với bạn bè