canada goose frauen  Triệu cách chết miền Viễn Tây quy tụ dàn diễn viên khủng

HÃNG PHIM TRẺ


 

Triệu cách chết miền Viễn Tây quy tụ dàn diễn viên khủng

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Seth MacFarlane, diễn viên – đạo diễn đầy tài năng từng mang đến tác phẩm hài Ted (2012). Lần này bối cảnh được lựa chọn là miền Viễn Tây hoang dã trong thời kì đang được khai phá với vô vàn hiểm nguy rình rập.

 alt

Sau khi Albert hèn nhát rút lui khỏi một cuộc đấu súng, cô bạn gái đỏng đảnh đã quyết định chia tay anh chàng để chạy theo một gã đàn ông khác. Khi một cô gái bí ẩn xuất hiện tại thị trấn, cô quyết định giúp anh tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình và rồi họ yêu nhau. Nhưng rồi bạn trai của cô gái bất ngờ xuất hiện, đó là một gã ngoài vòng pháp luật khét tiếng, hắn đến để trả thù và đó là lúc lòng can đảm vừa tìm thấy của chàng chăn cừu được đem ra kiểm chứng. Điểm độc đáo của bộ phim là tuy lấy bối cảnh quá khứ nhưng ngôn ngữ được sử dụng lại rất hiện đại, tạo nên sự tương phản thú vị và tăng thêm tính hài hước cho những tình huống đối thoại.

 alt

 alt

Cùng tham gia vào dàn diễn viên với MacFarlane có nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Charlize Theron, diễn viên Liam Neeson, Amanda Seyfried Giovanni Ribisi, Sarah Silverman và Neil Patrick Harris. MacFarlane tái ngộ cùng rất nhiều thành viên ê-kíp cũ của Universal và MRC từng tham gia vào phim hài đình đám Ted, bao gồm cả hai nhà sản xuất Scott Stuber (Bluegrass Films) và Jason Clark, cùng hai đồng biên kịch Wellesley Wild và Alec Sulkin.

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18.7.2014

Theo Xone FM

Chia sẻ với bạn bè