canada goose frauen  Có thể mong đợi gì từ phần ba của "The Hobbit"?

HÃNG PHIM TRẺ


 

Có thể mong đợi gì từ phần ba của "The Hobbit"?

Richard Armitage - nam diễn viên vào vai thủ lĩnh các chiến binh lùn Thorin Oakenshield vừa qua đã tiết lộ về một số chi tiết mà chúng ta có thể mong đợi từ The Hobbit: The Battle Of The Five Armies - phần thứ ba của loạt phim. Theo anh, sẽ có những nút thắt trong phim gây bất ngờ cả với những ai đã đọc truyện.
 
Armitage cho biết: "Sẽ có rất nhiều bất ngờ. Phần ba chắc chắn sẽ là một sự kiện điện ảnh đáng giá. Thực tế, phần ba sẽ gợi cho chúng ta một cảm giác rất thân thuộc, cảm giác khi nhớ về 15 năm trước, khi Trung Địa lần đầu được đưa lên màn ảnh rộng với bàn tay tài hoa của đạo diễn Peter Jackson". 
alt

Cũng theo anh, lần này Peter Jackson muốn có một sự tươi mới trong kịch bản. Thay vì tường thuật những gì đã diễn ra trong cuốn sách, Peter Jackson sẽ thêm vào những yếu tố bất ngờ mới, đủ để thỏa mãn các fan trung thành của bộ truyện.

Với sự đồng tham gia của Martin Freeman, Ian McKellen và Evangeline Lilly, "The Hobbit: The Battle Of The Five Armies" dự kiến sẽ khởi chiếu ở Anh vào ngày 12/12/2014.  

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè