HÃNG PHIM TRẺ


 

The Rock trên trường quay “San Andreas”

Quá trình quay phim hiện đang chính thức tiến hành đối với tác phẩm hành động đề tài thảm họa động đất“San Andreas” của đạo diễn Brad Peyton với ngôi sao cơ bắp “The Rock” Dwayne Johnson trong vai chính. Nam diễn viên không bỏ lỡ cơ hội quảng bá cho bộ phim của mình khi anh tiếp tục nhá hàng hình ảnh trực tiếp từ phim trường qua trang Facebook cá nhân vào hôm qua.
alt
Cùng với tấm ảnh trên, The Rock thông tin thêm: “Các chàng trai đã trở lại. Ngày quay đầu tiên khá nặng, SAN ANDREAS (vụ động đất lớn nhất mọi thời đại). Bên cạnh tôi là hai trong số những nhà sản xuất giỏi nhất Hollywood, Beau Flynn và Hiram Garcia. Cạnh tôi bên trái là vị đạo diễn đẹp trai xuất sắc mà tôi tin tưởng nhất, Brad ‘Fear The Bear’ Peyton. Spielberg truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi...TeamSanAndreas”

alt

Lấy bối cảnh sau trận động đất hủy diệt xảy ra tại California, bộ phim sẽ theo chân một phi công lái máy bay trực thăng (Johnson thủ vai) và chuyến phiêu lưu nhằm cứu lấy cô con gái bị mắc kẹt của mình. Phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên Carla Gugino, Alexandra Daddario, Colton Haynes và Art Parkinson.
“San Andreas” dự kiến sẽ ra mắt vào 05/06/2015.
Nguồn Phim chiếu rạp
Chia sẻ với bạn bè