canada goose frauen  Diễn viên Tiệm café Hoàng tử lột xác ngoạn mục thành điệp viên

HÃNG PHIM TRẺ


 

Diễn viên Tiệm café Hoàng tử lột xác ngoạn mục thành điệp viên

Bị khai trừ khỏi tổ chức, bị sát hại cả gia đình, điệp viên tinh nhuệ Dong Chul buộc phải lẩn trốn và âm thầm tìm ra kẻ đã hãm hại vợ con mình. Phát hiện manh mối từ chính đồng nghiệp của mình, Dong Chul đến Hàn Quốc để quyết tâm truy lùng kẻ thù.

Khoảng thời gian tại Hàn Quốc, Dong Chul phải nhập vai một tài xế tự do, chở thuê vào ban đêm, sau đó thành tài xế chính thức của chủ tịch tập đoàn HaeJoo. Cái chết bất ngờ của chủ tịch khiến Dong Chul có thêm nhiều manh mối quan trọng, đặc biệt là có trong tay món đồ tuyệt mật có thể làm thay đổi vận mệnh cả một quốc gia. Nhưng điều này đồng thời cũng đẩy anh trở thành tình nghi số một trong vụ ám sát này & trở thành mục tiêu bị truy sát hàng đầu.

alt

Được khán giả yêu mến và biết đến nhiều nhất qua bộ phim truyền hình đình đám “Tiệm Cà Phê Hoàng Tử Số 1” cùng Yoon Eun Hye, Gong Yoo - từ hình ảnh hoàng tử dễ thương, ấm áp đã dần chuyển mình & hướng đến hình tượng mạnh mẽ, nam tính hơn. Truy Lùng chính là bộ phim đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục nhất trong hình tượng nhân vật, bởi Gong Yoo hóa thân thành một điệp viên chuyên nghiệp, đã trải qua rất nhiều đợt huấn luyện & sàng lọc gian khổ.

alt

Để thể hiện chân thực nhất nhân vật Dong Chul, Gong Yoo đã tự mình thực hiện những pha mạo hiểm, rất kịch tính trong phim như leo tay không trên vách núi, nhảy từ trên cầu cao xuống sông Hàn, tất cả những cảnh đánh nhau trong phim … Và với cố gắng của Gong Yoo, cũng như kịch bản gay cấn, hồi hộp, Truy Lùng hứa hẹn sẽ khiến khán giả đã mắt với những cảnh hành động, tình huống nghẹt thở nhưng vẫn mang đậm tính nhân văn, bản năng và tình người, tình gia đình đằng sau

alt

Theo Xone FM

Chia sẻ với bạn bè