canada goose frauen  Cặp đôi Channing Tatum và Mila Kunis chiến đấu nảy lửa trong Jupiter Ascending

HÃNG PHIM TRẺ


 

Cặp đôi Channing Tatum và Mila Kunis chiến đấu nảy lửa trong Jupiter Ascending

Bộ phim Jupiter Ascending vừa mới tung bức hình pha hành động mạo hiểm mới nhất của nam diễn viên điển trai Channing Tatum với đôi giày chống trọng lực đang cứu cô nàng “thiên nga đen” Mila Kunis thoát khỏi nguy hiểm.

Gương mặt của cô nàng Jupiter (do Mila Kunis thủ vai) trong trạng thái hốt hoảng lo sợ khi biết mình đang gánh vác vai trò sứ mệnh trở thành nữ hoàng vụ trũ. Cô và người đồng hành Cain (Channing Tatum) đối phó với những thách thức sắp tới đây ra sao, vẫn còn là một ẩn số khiến fan háo hức mong chờ những tin tức thú vị từ bộ phim.
Một số hình ảnh trong phim:

alt

Trong Jupiter Ascending bộ phim mới nhất từ hai nhà đạo diễn lừng danh – tác giả của loạt phim “The Matrix” này, nhân vật chính Jupiter Jones (Mila Kunis thủ vai) được sinh ra dưới bầu trời đêm với điềm báo rằng định mệnh của cô sẽ gắn liền với những điều vĩ đại. Giờ đây khi đã lớn, Jupiter vẫn mơ về các vì sao nhưng lại tỉnh giấc giữa thực tại lạnh lẽo với công việc tầm thường lau dọn nhà vệ sinh và thường xuyên gặp phải các sự cố liên miên. Chỉ khi Caine (Channing Tatum), một thợ săn là cựu chiến binh kiêm kỹ sư cơ khí đáp phi thuyền xuống Trái Đất để truy tìm dấu vết của Jupiter thì cô mới lờ mờ nhận ra định mệnh vẫn đang chờ đón ở phía trước – những dấu hiệu đặc trưng từ khi mới ra đời đã cho biết cô là thế hệ tiếp theo kế thừa một di sản có nguồn sức mạnh siêu việt sẽ thay đổi cả trật tự của vũ trụ.
alt
alt
 
Jupiter Ascending dự kiến phát hành vào 25 tháng 7 năm 2015 tại Anh.
Theo Galaxy
Chia sẻ với bạn bè