HÃNG PHIM TRẺ


 

Brad Pitt và Jolie tái hợp trên màn ảnh rộng

Kể từ sau lần đầu đóng chung "Mr & Mrs. Smith" cách đây 9 năm, đôi nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cùng nhau xuất hiện trong phim do Jolie viết kịch bản.

Tờ Deadline mới đây đưa tin, Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ có cơ hội tái hợp trên màn ảnh sau chín năm kể từ lần đầu đóng chung. Cả hai cùng nhau trở lại phim trường trong một bộ phim được dựng trên kịch bản gốc mà Angelina Jolie đã viết

alt

Deadline cũng dự đoán rằng Brad và Jolie sẽ đóng hai vai chính, và lại đối đầu nhau như bộ phim trước.

Đây không phải lần đầu tiên Jolie chấp bút cho một kịch bản phim điện ảnh. Cô từng viết kịch bản cho phim chiến tranh In the Land of Blood and Honey (năm 2011), được các nhà phê bình đánh giá cao.

Bộ phim mới nhất mà Angelina Jolie tham gia là Maleficent của hãng Disney, đóng cùng Elle Fanning, Juno Temple và Brenton Thwaites. Phim sẽ ra rạp vào tháng 5 này. Jolie còn tham gia lồng tiếng cho phim Kung Fu Panda 3, dự kiến chiếu vào năm 2015.

Về phần Brad Pitt, thời gian tới anh sẽ có nhiều thời gian dành cho bộ phim của người tình khi các kế hoạch công việc đã hoàn tất. Bộ phim mới nhất anh tham gia nói về Thế chiến thứ hai, đóng cùng Shia LaBeouf, Scott Eastwood, Logan Lerman... sẽ ra rạp vào tháng 11.

Brad Pitt lần đầu gặp bạn đời, Jolie, trên phim trường của bộ phim Mr & Mrs. Smith vào năm 2005. Bộ phim hành động này đem về thành công lớn với doanh thu 186,4 triệu USD tại Mỹ và 291 triệu USD trên toàn thế giới, nhưng điều người ta nhớ nhất về phim lại là chuyện "phim giả, tình thật" của cặp nghệ sĩ quyền lực nhất thế giới.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè