HÃNG PHIM TRẺ


 

Cận cảnh “Wardaddy” Brad Pitt trong phim toàn sao “Fury”

Mặc dù là một bộ phim chiến tranh rất đáng chú ý quy tụ một dàn diễn viên toàn các ngôi sao, nhưng “Fury” sau một số vụ việc lùm xùm đã im hơi lặng tiếng từ lúc phim đóng máy cho đến nay. Từ lúc công bố những hình ảnh đầu tiên vào tận năm ngoái tới giờ, ngày hôm qua, tin tức về tác phẩm này mới quay trở lại với những hình ảnh được đăng tải trên tạp chí People. Nhân vật chính xuất hiện chính là nam diễn viên ngôi sao Brad Pitt, người thủ vai đội trưởng “Wardaddy” chỉ huy kíp xe tăng 5 chiến sĩ anh hùng trong phim.

alt

Đặt bối cảnh vào giai đoạn cuối của cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ II, 04/1945, “Fury” theo chân chiến binh dày dạn kinh nghiệm chiến trường Wardaddy (Brad Pitt), người chỉ huy một chiếc xe tăng chủ lực Sherman của Anh và đội hình chiến đấu 5 người trong một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm luồn sâu tập kích đằng sau chiến tuyến của quân thù. Bị áp đảo bởi số lượng và hỏa lực từ kẻ thù, Wardaddy và các đồng đội phải đối mặt với vô vàn khó khăn nguy hiểm bằng một cố gắng phi thường nhằm đánh thẳng vào trái tim của Đức Quốc Xã.

alt

Phim sẽ ra mắt khán giả vào 14/11 năm nay với sự tham gia của các ngôi sao Brad Pitt, Logan Lerman, Shia LaBeouf,Michael Pena, Jon Bernthal, và Jason Isaacs.

Theo Khám Phá

Chia sẻ với bạn bè