canada goose frauen  Hình ảnh đầu tiên từ phim chuyển thể “Fallen”

HÃNG PHIM TRẺ


 

Hình ảnh đầu tiên từ phim chuyển thể “Fallen”

Các fan của tác phẩm văn học hẳn còn nhớ bộ tiểu thuyết ăn khách “Fallen” (tựa Việt là “Sa Ngã”) xuất bản tập đầu tiên vào năm 2009 của nữ tác giả Lauren Kate. Mới đây, cùng với trào lưu làm phim chuyển thể từ tác phẩm văn học thì bản quyền bộ tiểu thuyết này đã được hãng Silver Reel mua để làm phim điện ảnh với phần thực hiện sản xuất do Lotus Entertainment đảm nhiệm. Hình ảnh mới nhất của bộ phim này vừa được hé lộ hôm qua, với sự xuất hiện của 3 nhân vật chính.

“Fallen” có cốt truyện được kể thông qua góc nhìn của nhân vật chính Lucinda “Luce” Price, một cô gái mười bảy tuổi cứng cỏi sống một cuộc đời tưởng chừng quá đỗi bình lặng cho đến khi cô bé bị bắt do một tội ác mà cô không hề phạm phải. Bị gửi đến trường giáo dưỡng Sword & Cross, Luce cảm thấy mình đang bị ve vãn bởi hai nam sinh bí ẩn mà cô luôn thấy một mối dây liên kết đặc biệt với họ. Cô độc và ám ảnh bởi những cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện trong tâm trí, Luce bắt đầu vén màn những bí mật trong quá khứ của mình, đồng thời khám phá ra hai chàng trai kia là những thiên thần sa ngã, vốn vẫn tranh đấu vì tình yêu đối với cô trong suốt hàng thế kỷ. Luce buộc phải lựa chọn đâu là tình cảm thật của mình, hay đứng về phía Thiên Đàng chống lại Địa Ngục trong một trận chiến huyền ảo nhân danh tình yêu.

alt

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên chính gồm Addison Timlin (Stand Up Guys), Jeremy Irivine (War Horse), Harrison Gilbertson (Need For Speed), bên cạnh Joely Richardson (The Girl With The Dragon Tattoo). Ngoài ra còn các gương mặt diễn viên phụ khác như Lola Kirke, Sianoa Smit-McPhee, Daisy Head, Hermione Corfield và Malachi Kirby.
alt
Hiện bộ phim vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2015.
Theo Tri thức trẻ
Chia sẻ với bạn bè