HÃNG PHIM TRẺ


 

Vén màn bí ẩn về ngôi nhà bị nguyền rủa

Kinh dị là một trong số những thể loại phim được nhiều khán giả thích thú đón xem tại rạp và đây cũng là "mảnh đất màu mỡ" cho các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo. Và bộ phim HAUNT – NHÀ MA cũng không ngoại lệ.

Phim được làm theo mô-típ khá kinh điển kể về những vụ án mạng bí ẩn liên tục xảy ra trong một ngôi nhà bị nguyền rủa bởi những hồn ma.

alt

Gia đình nhà Asher gồm bố mẹ và ba người con tuổi teen chuyển đến nơi ở mới là một tòa nhà nằm sâu trong rừng. Cậu con cả Evan làm quen với cô bạn gái láng giềng, cả hai trở nên thân thiết, và cùng chìm đắm vào việc khám phá một chiếc đài radio cũ trong nhà dường như có khả năng liên lạc với vong hồn những người đã chết tại đây. Nhưng rồi những hiện tượng kì dị và khủng khiếp bắt đầu diễn ra làm cả hai cùng tìm cách loại bỏ chiếc đài, nhưng tất cả đã quá muộn.

Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn trẻ Mac Carter, và đây cũng chính là tác phẩm đầu tay của anh với tư cách đạo diễn chính, với kịch bản phim của nhà biên kịch Andrew Barrer, với sự tham gia của nữ diễn viên người Úc từng 2 lần được đề cử Oscar, Jacki Weaver, cùng các diễn viên Harrison Gilbertson, Liana Liberato, Ione Skye, Brian Wimmer và Danielle Chuchran, phim được khởi quay từ năm 2012 tại Utah, Mỹ. Và bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 9.5.2014

Theo Xone Fm

Chia sẻ với bạn bè