canada goose frauen  Vệ binh dãi Ngân Hà – Tạo hình ấn tượng của nhân vật

HÃNG PHIM TRẺ


 

Vệ binh dãi Ngân Hà – Tạo hình ấn tượng của nhân vật

Bộ phim VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ kể về cuộc hành trình trong vũ trụ của Peter Quill, một mục tiêu truy lùng của nhóm săn tiền thưởng sau khi anh ta đánh cắp được quả cầu bí ẩn mà kẻ thù cực kỳ nguy hiểm của vũ trụ đang thèm muốn.

Bằng chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ đầy kịch tính, VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ mở rộng thế giới điện ảnh vốn đã rất rộng lớn của Marvel, xoay quanh câu chuyện của tay thám hiểm gan lỳ Peter Quill.

alt

Để trốn tránh Ronan, Quill buộc phải chấp nhận thỏa thuận với một nhóm bốn thành viên không ai giống ai - Rocket, một con chồn sử dụng súng, Groot, một sinh vật hình người nhìn như một thân cây, cô nàng bí ẩn và nguy hiểm Gamora và Drax Kẻ Hủy Diệt.

alt

Nhưng sau khi Quill khám phá ra sức mạnh thật sự của quả cầu và hiểm họa mà nó mang đến, anh phải dùng hết sức mình để tập hợp những kẻ thù mạt vận trước đây để chuẩn bị cho một trận chiến cuối cùng – với số phận của ngân hà đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Thành phần đoàn làm phim gồm có đạo diễn James Gunn, giám đốc sản xuất Kevin Feige, điều hành sản xuất Louis D’Eposito, Victoria Alonso, Jeremy Latcham, Alan Fine và Stan Lee.

Theo Xone Fm

Chia sẻ với bạn bè