canada goose frauen  The Boxtrolls – Quỷ lùn vui nhộn sẽ ra rạp vào tháng 9

HÃNG PHIM TRẺ


 

The Boxtrolls – Quỷ lùn vui nhộn sẽ ra rạp vào tháng 9

The Boxtrolls là một phim hoạt hình hài hước có bối cảnh diễn ra tại Cheesebridge, một thị trấn sang trọng của thời đại Victoria, bị ám ảnh bởi sự giàu có, đẳng cấp và loại pho-mát hôi hảo hạng nhất. Bên dưới những con đường lát sỏi quyến rũ của thị trấn là nơi các Boxtrolls ngự trị, một loài quái vật hôi hám bò ra khỏi các cống rãnh vào ban đêm và ăn cắp những gì mà người dân thị trấn yêu quý nhất: con cái và pho-mát của họ.

 

Hay ít nhất đó là truyền thuyết mà mọi người dân đều tin là đúng. Nhưng sự thật, Boxtrolls là một cộng đồng những sinh vật kì quặc và đáng yêu sống trong hang dưới lòng đất, họ mặc đồ bằng hộp các-tông tái chế và chuyên đi thu gom rác thải.

 

Các Boxtrolls đã đưa một cậu bé mồ côi, Eggs (lồng tiếng bởi Isaac Hempstead - Wright), và nuôi dưỡng cậu như một kẻ thu lượm rác chuyên nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đến một ngày, khi các Boxtrolls trở thành mục tiêu của gã diệt sâu bọ độc ác Archibald Snatcher (do diễn viên từng đoạt Oscar Ben Kingsley lồng tiếng), vì hắn xem việc tiêu diệt các Boxtrolls là tấm vé thông hành để hòa nhập vào tầng lớp xã hội cao hơn của Cheesebridge.

 

Và đó là lúc những gã thợ nề xấu xí tốt bụng phải cầu viện đến đứa con nuôi của họ và cô bé ưa mạo hiểm Winnie (lồng tiếng bởi Elle Fanning) để kết nối hai thế giới khác biệt với nhau.

Theo Xone Fm

Chia sẻ với bạn bè