canada goose frauen  Hé lộ cuộc chiến kinh điển giữa nhân loại và loài khỉ

HÃNG PHIM TRẺ


 

Hé lộ cuộc chiến kinh điển giữa nhân loại và loài khỉ

Trong DAWN OF THE PLANET OF THE APES (tên tiếng Việt: SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ), sau bốn năm chiến đấu với loài virus bí hiểm phát sinh từ phòng thí nghiệm của con người, nhân loại đang cận kề bờ vực tuyệt chủng.

Với định kiến chính loài khỉ đã mang đến thảm cảnh này, con người không ngừng thêu dệt thêm những suy nghĩ độc ác dành cho vương quốc khỉ do Caesar cai trị.

Và điều không thể tránh khỏi cũng đã đến, cuộc chiến giữa hai giống loài bùng nổ kéo theo những đau thương và mất mát không ai mong muốn. Liệu chiến tranh có phải là giải pháp cuối cùng? Liệu nỗi đau có thể dược hàn gắn bằng tình thân ai, hay sự tuyệt chủng là câu trả lời cuối cùng cho nhân loại? Với cốt truyện ấn tượng nổi bật cùng tính nhân văn sâu sắc, bộ phim phản ánh một góc nhìn giả tưởng nhưng lại liên kết với cuộc sống hiện tại của con người. Những thông điệp đầy ý nghĩa của bộ phim được thể hiện một cách mạnh mẽ đến công chúng.

SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ hứa hẹn sẽ khuấy động các rạp chiếu trong mùa hè này, được dự kiến khởi chiếu từ ngày 11.7.2014 dưới định dạng 3D

Theo XoneFM

Chia sẻ với bạn bè