HÃNG PHIM TRẺ


 

Song Hye Kyo ngại chinh phục Hollywood vì kém tiếng Anh

Người đẹp Hàn Quốc thẳng thắn thừa nhận, do vốn ngoại ngữ không tốt, cô không có ý định "tấn công" kinh đô điện ảnh Mỹ.

Sina đăng bài phỏng vấn Song Hye Kyo, khi cô ở Pháp tham gia Liên hoan phim Cannes lần thứ 67. Những năm gần đây, Song Hye Kyo liên tiếp đóng phim Hoa ngữ, sau Nhất đại tông sư (đạo diễn Vương Gia Vệ) là Thái Bình Luân (đạo diễn Ngô Vũ Sâm). Hye Kyo cho biết, khó khăn lớn nhất của cô là nói tiếng Trung. Trong Nhất đại tông sư, câu thoại của cô rất ít nên áp lực không lớn. Sang tới Thái Bình Luân thì khác. “Lần này tôi nói rất nhiều. Lúc đầu tôi không tự tin, thậm chí không dám nói to. Sau thời gian sống cùng đoàn làm phim, tôi dần tự tin hơn. Mọi người cũng động viên, khích lệ tôi nhiều. Luyện nói vài lần thì thành thục và tự nhiên hơn. Giờ đây tôi bạo dạn nhiều rồi. Dù thanh điệu nhiều khi chưa đúng, tôi vẫn nói, không lo lắng quá nhiều nữa”, cô nói.

Trước câu hỏi có cô đơn khi một mình đóng phim ở xứ người, Hye Kyo đáp: “Nhất đại tông sư đóng ở vùng thôn quê nên nhiều lúc tôi thấy cô đơn, cảm xúc lẫn lộn, có lúc như phát điên. Còn trường quay Thái Bình Luân cách thành phố không xa nên bớt khó khăn hơn”.

Hye Kyo chia sẻ về mối quan hệ với Chương Tử Di, người hai lần hợp tác với cô: “Chúng tôi từng làm việc với nhau nên lần này (đóng Thái Bình Luân) hợp tác rất ăn ý. Tử Di coi tôi như em gái, chăm sóc tôi rất nhiều. Cô ấy hay mua cơm cho tôi”.
Song Hye Kyo cho biết cô chưa có kế hoạch đóng phim mới. Khi được hỏi về kế hoạch chinh phục Hollywood, ngọc nữ Hàn thẳng thắn đáp: “Tôi chưa có ý nghĩ đó. Tiếng Anh của tôi không tốt, làm sao đóng được”. Diễn viên chia sẻ thêm: “Có fan nói rằng thật đáng tiếc khi tôi không tập trung đóng phim ở Hàn Quốc. Tôi nghĩ trong lúc chưa có phim Hàn phù hợp, thử thách bản thân bằng tác phẩm chất lượng là việc nên làm. Dù là ở đâu, được làm việc trước máy quay luôn là điều có ích cho diễn xuất của tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng đóng những phim hay”.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè