HÃNG PHIM TRẺ


 

Chi phí sản xuất 'Fast & Furious 7' tăng ít nhất 50 triệu USD

Để hoàn thành các cảnh quay của ngôi sao quá cố Paul Walker, chi phí làm phim sẽ tăng lên tới 250 triệu USD so với dự kiến là 200 triệu USD.

Paul Walker đột ngột qua đời tháng 11 năm ngoái, khi phần 7 loạt phim về xe đua đang trong quay dang dở. Để lấp đầy chỗ trống mà Paul để lại, nhà sản xuất có thể phải tốn thêm rất nhiều so với mức kinh phí ban đầu.

Nguồn tin trên Hollywood Reporter cho biết, dù đường dây câu chuyện không thay đổi nhiều, việc đóng thế các cảnh của Paul là cả một vấn đề. "Hai anh em của Paul và một diễn viên khác sẽ cùng đảm nhận vai diễn của Paul khi cần thiết". Cody, 25 tuổi, đảm nhận phần đôi mắt của anh trai quá cố, và Caleb, 36 tuổi, sẽ đóng thế hình thể của Paul. Tuy vậy nhà làm phim cần một nhân vật không chỉ giống Paul và còn phải diễn xuất như nam diễn viên. Đó là lúc cần tới người đóng thế thứ ba.

 

Để thực hiện các cảnh này, đoàn phim phải sử dụng thêm ba máy quay cùng các máy quay chính, để ghi lại chi tiết, cận cảnh hình ảnh, phục vụ việc thay thế gương mặt của Paul. "Mọi cảnh quay mà họ muốn có Paul sẽ được thực hiện hơn ba lần", nguồn tin cho biết trên Hollywood Reproter.

Chưa dừng ở đó, sau khi quay xong các cảnh, bộ phim sẽ được đưa vào dựng hậu kỳ. Nhà làm phim sẽ phải sử dụng hiệu ứng kỹ xảo CIG để cho ra hình ảnh Paul Walker sống động và giống thật nhất có thể.

Những chí phí này tất nhiên không phải do hãng Universal Pictures chi trả mà sẽ thuộc về Fireman's Fund - công ty bảo hiểm của bộ phim. Tuy nhiên, 50 triệu USD là mức bảo hiểm kỷ lục trong làm phim từ trước tới nay.

Quá trình quay Fast & Furious 7 sẽ kết thúc cuối tháng bảy tới. Bộ phim dự kiến phát hành vào 10/4/2015.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè