HÃNG PHIM TRẺ


 

Chú rồng Toothless lên thảm đỏ LHP Cannes

Êkíp sản xuất "How to Train Your Dragon 2" gây ấn tượng mạnh tại Cannes khi đưa nhân vật chính của phim ra mắt công chúng.

Liên hoan phim Cannes 2014 là sự kiện văn hóa nổi bật, thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông khắp thế giới những ngày vừa qua. Nhiều tác phẩm điện ảnh và các diễn viên từ nhiều nước trên khắp thế giới đã tụ hội về miền Nam nước Pháp, trong số đó có êkíp của phim hoạt hình How to Train Your Dragon 2 (Bí kíp luyện rồng 2).

Bộ phim hoạt hình từng được đề cử Oscar, How to Train Your Dragon, đang là đề tài nóng khi DreamWorks chuẩn bị tung ra phần hai vào tháng 6. Chính vì vậy, đoàn phim đã có một buổi quảng bá hoành tráng tại Cannes, với sự tham gia của đạo diễn Dean DeBlois, nhà sản xuất Bonnie Arnold và các diễn viên lồng tiếng Jay Baruchel, America Ferrera, Cate Blanchett, Djimon Hounsou, Kit Harington... Đặc biệt, tâm điểm của thảm đỏ chính là chú rồng Toothless (Răng Sún), xuất hiện bên cạnh CEO của hãng DreamWorks, Jeffrey Katzenberg.

Sau thành công của phần một, Bí kíp luyện rồng 2 sẽ bắt đầu với cuộc sống hòa bình của loài người và loài rồng tại ngôi làng Berk. Trong khi tập trung vào việc khám phá những vùng đất mới bên ngoài xứ Berk, Hiccup không thể ngờ rằng, những chuyến phiêu lưu tìm kiếm những vùng đất mới đã dẫn cậu đến một hang đá bí ẩn, nơi trú ẩn của một bầy rồng hoang và một người huấn luyện rồng bí ẩn. Cuộc gặp gỡ định mệnh này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu, cũng như cuộc sống của người Viking trên đảo Berk.

Bí kíp luyện rồng 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 13/6 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè