canada goose frauen  Charlie Nguyễn chỉ đạo hành động cho ‘Ngọa hổ tàng long 2’

HÃNG PHIM TRẺ


 

Charlie Nguyễn chỉ đạo hành động cho ‘Ngọa hổ tàng long 2’

Vừa đóng máy “Để Hội tính”, vị đạo diễn Việt kiều vội vàng bay sang New Zealand để phụ trách võ thuật trong phần tiếp theo của tác phẩm từng giành Oscar.

Ngọa hổ tàng long phần 2 với tên gọi The Green Destiny bắt đầu thực hiện khâu tiền kỳ. Trong phần này, Lý An rút khỏi vị trí đạo diễn, thay thế là đạo diễn Viên Hòa Bình - người được nhiều khán giả biết tới qua vai trò chỉ đạo võ thuật trong các tác phẩm ăn khách như bộ ba Ma trận, Kill Bill hay The Forbidden Kingdom.

Ở phần một của Ngọa hổ tàng long, Viên Hòa Bình cũng đã góp phần đem lại những cảnh hành động, võ thuật hấp dẫn, tạo nên thành công cho bộ phim.

Ban đầu khi Lý An rút khỏi dự án Ngọa hổ tàng long 2, Viên Hòa Bình được đôn lên làm đạo diễn kiêm chỉ đạo hành động. Tuy nhiên khi bắt đầu vào khâu tiền kỳ, nhà làm phim sinh năm 1945 quyết định sẽ chỉ làm đạo diễn, còn vị trí chỉ đạo hành động được trao cho Charlie Nguyễn.

Vừa đóng máy Để Hội tính (phần hai của Để Mai tính) tại Việt Nam, Charlie Nguyễn vội vã lên đường tới New Zealand và sẽ ở lại đây trong hơn 3 tháng để thực hiện Ngọa hổ tàng long 2, cùng các diễn viên chính ở phần này là Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Tạ Đình Phong.
Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An ra mắt năm 2000 là một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử điện ảnh châu Á. Phim được đề cử 10 giải Oscar và chiến thắng ở 4 hạng mục gồm “Quay phim đẹp nhất”, “Nhạc phim hay nhất”, “Thiết kế bối cảnh đẹp nhất” và “Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất”.

Ngọa hổ tàng long cũng biến Chương Tử Di, từ một diễn viên trẻ trở thành ngôi sao quốc tế. Tuy nhiên ở phần hai, Chương Tử Di cùng hai diễn viên nam là Châu Nhuận Phát và Trương Chấn, sẽ không trở lại. Dương Tử Quỳnh là gương mặt cũ duy nhất góp mặt trong Ngọa hổ tàng long 2. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2015.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè