HÃNG PHIM TRẺ


 

Will Smith rời dự án phim siêu anh hùng “Brilliance”

Mặc dù được cho biết sẽ tham gia vào dự án phim siêu anh hùng phong cách giả tưởng “Brilliance” vào đầu năm nay, ấy thế nhưng tin tức từ Deadline hôm nay cho biết nam tài tử Will Smith đã chia tay dự án hợp tác giữa Universal và Legendary Pictures này. “Brilliance” dự kiến sẽ chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng của tác giả Marcus Sakey, với kịch bản do David Koepp chấp bút và dự định mời Julius Onah vào ghế đạo diễn.

Nội dung tóm tắt của tiểu thuyết “Brilliance” như sau: “Tại Wyoming, một cô gái nhỏ đang đọc một cuốn sách chứa đầy những bí mật đen tối nhất của con người khi họ khoanh tay đứng nhìn. Ở New York, một người đàn ông cảm nhận được những bức tranh quý nằm trong một hội chợ đồ cũ trị giá tới 300 triệu USD. Tại Chicago, một người phụ nữ có thể trở nên vô hình chỉ bằng cách đứng ở một nơi mà không ai nhìn thấy được. Họ được gọi là “những kẻ siêu đẳng”, và từ năm 1980, một phần trăm dân số đã được sinh ra với những khả năng đặc biệt như vậy. Nick Cooper là một trong số đó; một đặc vụ liên bang. Anh được trời phú cho những khả năng đặc biệt giúp anh trở nên cực kỳ bá đạo trong nghề săn tìm tội phạm. Mục mới nhất của anh có thể là một trong những kẻ nguy hiểm nhất, một kẻ siêu đẳng nhuốm máu và có âm mưu kích động nội chiến. Nhưng để bắt được hắn ta, Cooper sẽ phải phá vỡ mọi quy tắc mà anh tin tưởng bấy lâu – thậm chí phải phản bội lại chính những kẻ siêu đẳng như mình."

Đầu tháng này thì đã có tin cho biết Noomi Rapace đang được nhắm đến cho vai nữ chính. Với sự ra đi đột ngột của Will Smith, ta đành phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra cho dự án này trong thời gian tới.

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè