HÃNG PHIM TRẺ


 

Công bố đạo diễn và biên kịch cho loạt phim Stars War mới

Chịu trách nhiệm đạo diễn sẽ là Gareth Edwards, một đạo diễn người Anh còn khá trẻ với điểm sáng trong sự nghiệp chính là bộ phim Monsters (2010), và tác phẩm gần đây nhất là bom tấn Godzilla - bộ phim hiện đứng thứ 2 phòng vé Bắc Mỹ.

Sau khi biết mình được chọn đạo diễn cho loạt phim mới này, anh nói: “Kể từ ngày xem Star Wars tôi đã biết rõ công việc mà mình muốn làm trong suốt phần đời còn lại, đó là tham gia vào lực lượng Rebel Alliance (Liên minh nổi dậy)! Vì vậy tôi không thể tưởng tượng ra một nhiệm vụ nào vinh hạnh và thú vị hơn là được tham gia cùng Lucasfilm trong dự án này”

Chịu trách nhiệm phần kịch bản sẽ là nhà biên kịch Gary Whitta, với bản lý lịch bao gồm kịch bản phim The Book of Eli (2010) có sự tham gia của ngôi sao Denzel Washington. Ngoài ra anh còn được biết đến trong vai trò của một ký giả và biên tập viên trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, từng là thành viên trong đội ngũ giành giải thưởng BAFTA với sản phẩm game-kể-chuyện được chuyển thể từ loạt phim truyền hình ăn khách The Walking Dead.

Whitta nói rằng: “Từ giây phút đầu tiên xem bộ phim gốc khi còn là một đứa trẻ, Star Wars đã luôn là nguồn cảm hứng chính cho sự nghiệp sáng tác của tôi. Với tôi bộ phim thật đặc biệt, vì vậy khi được trao cơ hội đóng góp vào sự tiếp nối những di sản khổng lồ của nó, nhất là khi hợp tác với một nhà làm phim tài năng như Gareth Edwards, thật chẳng khác nào một giấc mơ thành sự thật. Tôi vẫn phải tự cấu mình để chắc rằng mình không mơ”

Bộ phim đầu tiên của loạt phim mới dự kiến sẽ ra mắt vào 16/12/2016

Theo Xone FM

Chia sẻ với bạn bè