canada goose frauen  Edge of Tomorrow:Phim đặc biệt nhất của Tom Cruise

HÃNG PHIM TRẺ


 

Edge of Tomorrow:Phim đặc biệt nhất của Tom Cruise

Với sự nghiệp hơn 30 năm, Tom Cruise luôn được biết đến như một ngôi sao hạng A tại kinh đô điện ảnh Hollywood khi sở hữu hơn 20 bộ phim bom tấn trong bảng thành tích của mình. Không chỉ nổi danh với các tác phẩm hành động gay cấn như series Mission Impossible, Top Gun… hay những tác phẩm tâm lý đầy chiều sâu như Born on the Fourth of July, Interview with the Vampire, Magnolia, A Few Good Men… cũng như nhiều tác phẩm tình cảm hài khác. Edge of Tomorrow chính là tác phẩm hội tủ đầy đủ mọi sắc tố của các bộ phim mà anh từng tham gia. Chúng ta sẽ nhìn thấy một người hùng hành động, một tay con ông cháu cha đầy tâm lý trong lần đầu tiên được chọn ra trận và cả độ hài hước cũng như lố bịch cần có khi thể hiện quá trình hồi sinh, tất cả đều được Tom Cruise gói gọn và viết lên màn ảnh rộng một lần nữa trong Edge of Tomorrow - Cuộc Chiến Luân Hồi.

Một lý do khác khi khẳng định rằng Edge of Tomorrow là bộ phim đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Tom Cruise, vì nó đại diện cho chính phong cách gắn liền với. Nếu để ý, ngoại trừ Jack Reacher, mọi bộ phim hành động mà Tom Cruise góp mặt, nhân vật của anh luôn đi cùng một món vũ khí hiện đại. Ở bộ giáp EXO mà anh khoác lên người trong Edge of Tomorrow, khán giả dễ dàng nhận ra đâu đó nét mạnh mẽ của Tom thời còn trẻ trâu sung sức với những trận không chiến trên không trong Top Gun, một điệp viên liên tục hành động cùng đấu trí với vô vàn các thiệt bị hiện đại trong loạt phim Mission Impossible, một anh hùng hiện đại nhưng mang ý chí và trách nhiệm truyền thống trong The Last Samurai, cuối cùng là là sự nhanh trí cần có như những gì anh đã làm trong Valkyrie.

Vì vậy, Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi là bộ phim “phải xem” dành cho tất cả đối tượng hâm mộ truyện All You Need Is Kill nói riêng hay tất cả fan của dòng phim khoa học viễn tưởng, hành động, và kịch tích nói chung.
Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 06.06.2014

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè