canada goose frauen  Edge of Tomorrow oanh tạc ba quốc gia chỉ trong 1 ngày

HÃNG PHIM TRẺ


 

Edge of Tomorrow oanh tạc ba quốc gia chỉ trong 1 ngày

3 buổi họp báo - 3 quốc gia khác nhau - trong vòng 24 giờ: Dường như lại một nhiệm vụ bất khả thi nữa được đặt ra cho bộ đôi diễn viên Tom Cruise và Emily Blunt trong phim Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi. Bộ phim vừa có màn ra mắt hoành tráng tại 3 thành phố lớn, đó là: London, Paris và New York. Tom Cruise và Emily Blunt đã thực sự nỗ lực và “vượt qua chính mình” để chinh phục một quãng đường dài lên đến hàng ngàn cây số để có mặt tại buổi lễ ra mắt phim mới nhất của mình.


Buổi lễ ra mắt phim Edge of Tomorrow vừa diễn ra vào ngày hôm qua 30/05 tại 3 thành phố lớn, sớm nhất là tại chính London (nơi bấm máy của bộ phim), sau đó sẽ họ sẽ di chuyển một quãng đường dài 456km để đến với Paris và kết thúc ấn tượng khi có mặt tại buổi họp báo ở New York. Tổng cộng bộ đôi đã di chuyển lên đến hơn 6000km trong vòng 24 giờ để giới thiệu và quảng bá đứa “con mới nhất” của mình. Những diễn viên Hollywood dường như đã quá quen với công việc di chuyển liên tục bằng máy bay để đến tham dự các buổi ra mắt dự án mới nhưng không phải liên tục trong vòng một ngày.

Emily Blunt (trong vai Rita Vrataski) nữ diễn viên từng thành công trong film “The Devil Wears Prada” chia sẻ về Tom Cruise “Khi tôi nghe về ý tưởng tham dự 3 buổi ra mắt phim tại 3 quốc gia chỉ trong vòng một ngày thì tôi có thể khẳng định rằng ý tưởng bất khả thi đó hoàn toàn là của Tom"

Edge Of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi lấy bối cảnh xảy ra trong tương lai gần, lúc mà các sinh vật ngoài hành tinh đang hủy hoại trái đất bằng những đợt tấn công khốc liệt. Quân đội của thế giới một lần nữa được huy động, Bill Cage sĩ quan hầu như chẳng hề có đến một ngày tham chiến thì anh lại gánh vác một nhiệm vụ gần như tự sát. Mặc dù đã hy sinh trên chiến trường, anh chàng Cage nhận thấy vô cùng bối rối khi mình được sống lại. Và hoàn toàn bất ngờ trước khả năng năng mới của mình, khả năng hồi sinh. Chính điều này mang lại cho Cage thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu cùng người bạn đồng hành Rita Vrataski để đẩy lùi và tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh – Mimics.

Bộ phim được quay tại Anh, Leavesden Studio, và Doug Liman đã nói rằng việc có mặt tại 3 buổi lễ ra mắt phim trên thế giới trong vòng 24 giờ vẫn chưa thấm tháp gì nếu đem đi so sánh với những điều họ đã thể hiện trên màn ảnh. 

“Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi là một bộ phim gần như là bất khả thi để thực hiện, nếu so với các bộ phim trước đây tôi làm thì Edge of Tomorrow thực sự là một thử thách rất lớn. Vì thế, ý tưởng tham dự cả 3 buổi lễ ra mắt nghe có vẻ là bất khả thi, nhưng nó sẽ là một cái kết thật tuyệt đối với bộ phim nói chung và đoàn phim nói riêng” - đạo diễn Doug Liman chia sẻ.

Tom Cruise đã có một “thách thức” nho nhỏ với Emily Blunt rằng liệu ai sẽ là người khoẻ hơn sau khi tham dự 3 buổi lễ ra mắt này. “Tôi nghĩ việc tranh thủ nghỉ ngơi khi bay từ Paris đến New York là điều quan trọng mang lại năng lượng để tôi tiếp tục. Ngoài ra, tôi đã mặc một bộ pajamas cực kỳ xấu xí khi ở trên máy bay” Emily Blunt dí dỏm tâm sự. Còn với Tom Cruise, thì anh nói rằng “Có thể nhiệm vụ này rất vất vả, nhưng tôi chắc chắn sẽ có mặt”.

Tom Cruise và Emily Blunt cùng với lực lượng đặc biệt của mình sẽ chiến đấu thế nào để cứu lấy thế giới trong Edge of Tomorrow - Cuộc chiến luân hồi?

Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 06.06.2014

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè