HÃNG PHIM TRẺ


 

Robert Englund, Lisa Zane, Shon Greenblatt, Lezlie Deane, Yaphet Kotto

Vào lúc 18h ngày 12.06.2014 sự kiện ra mắt phim của "Lớp Học Làm Phim Toto 2014" làm không khí ở cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza “nóng lên” chưa từng thấy với sự hiện diện của 56 bạn học viên cùng với hơn 100 các vị phụ huynh, và bạn bè háo hứng đến tham dự và chờ đợi thành qua sau 7 ngày nổ lực của các bạn học viên.

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình là nữ đại sứ đến từ Hàn Quốc Park Bo Young cùng 8 đại sứ Việt Nam (Vân Trang,Khương Ngọc, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Lan Ngọc, Lan Phương, Hiếu Hiền, Chi Pu, Diễm My 9X) và hơn 8 giáo viên đã đồng hành cũng các nhóm trong suốt 7 ngày qua.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của đại diện các cơ quan, tổ chức văn hóa, giải trí điện ảnh tại Việt Nam: Bà Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục điện ảnh Việt Nam – Bộ Văn Hoá –Thể Thao –Du Lịch, Ông Park Nak Jong – Chủ tịch Trung tâm văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Dong Won Kwak - Giám đốc chiến lược toàn cầu kiêm tổng giám đốc của CJ CGV tại Việt Nam...

Đánh giá về các bộ phim của "Lớp Học Làm Phim Toto", bà Ngô Phương Lan nói: “Sau khi xem 8 bộ phim thì tôi hoàn toàn có lý do chính đáng để gửi lời chúc mừng thành công đến 56 bạn học viên của Lớp Học Làm Phim TOTO năm nay. Tôi thực sự bất ngờ với chất lượng của các bộ phim của các bạn chỉ sau 7 ngày tham gia học và làm phim”. Bà Ngô Phương Lan cũng gửi lời cám ơn đến ban tổ chức, tập đoàn CJ mà đặc biệt là CJ CGV và CJ E&M về những nổ lực để hỗ trợ cho sự phát triển chung của nền điện ảnh Việt Nam nói chung cũng như ươm mầm các tài năng trẻ nói riêng. Bà hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình tương tự để đóng góp và tạo đà phát triển mạnh mẽ cho thị trường điện ảnh nói riêng và văn hóa giải trí nói chung.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè