canada goose frauen  "Tiểu quái Sonic" chuẩn bị công kích màn ảnh rộng

HÃNG PHIM TRẺ


 

"Tiểu quái Sonic" chuẩn bị công kích màn ảnh rộng

Từng là tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x và được biết đến với cái tên thân thương “Tiểu quái Hedgehog”, giờ đây chuẩn bị tái xuất trên màn ảnh rộng bởi hãng Sony và nhà sản xuất Neal H. Moritz.

Bán được hơn 140 triệu bản copy trên toàn thế giới, thương hiệu Sonic đã mang về hơn 1 tỉ USD cho hãng game Sega kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt. Nội dung game khá đơn giản, kể về Sonic – chú nhím xanh nhanh nhất thế giới, phải tham gia một hành trình chạy đua qua nhiều chướng ngại vật nhằm đánh bại Tiến sĩ Eggman độc ác.

 

Mới đây, các nhà làm phim đã lên kế hoạch đưa tựa game huyền thoại này lên màn ảnh rộng. Được biết, dự án này sẽ thực hiện theo phong cách nửa hoạt hình 3D, nửa người đóng (live-action). Nhà sản xuất Moritz cùng hãng Original Film sẽ hợp tác với hai họa sĩ Takeshi Ito và Mie Onishi của công ty Marza Animation Planet – trực thuộc tập đoàn game Sega. Kịch bản được viết bởi Evan Susser và Van Robichaux, còn người chịu trách nhiệm sản xuất chính dự án là Toby Ascher.

Hai giám sát của dự án phim là Hannah Minghella và Andrea Giannetti cho biết: “Khá khó để làm một bộ phim với cốt truyện không rõ ràng như Sonic the Hedgehog. Hy vọng là cùng với những người bạn ở công ty Marza, chúng tôi có thể thu về được từng khoảnh khắc thú vị trong tựa game này, nhằm thỏa lòng các thế hệ fan từng biết và yêu mến chú nhím Sonic này”.
Hiện hãng Sony đang chuẩn bị cho công đoạn tuyển diễn viên, thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè