HÃNG PHIM TRẺ


 

Star Wars 7 đổi hướng vì chấn thương của Harrison Ford?

Tờ San Jose Mercury News của Mỹ loan báo, chấn thương mắt cá chân của tài tử điện ảnh 71 tuổi hôm 12/6 có thể sẽ gây gián đoạn lịch trình quay Star Wars 7 nghiêm trọng.

Nhà làm phim cho biết Ford có thể sẽ mất từ 6 đến 8 tuần để điều trị vết thương sau khi cánh cửa thủy lực của con tàu vũ trụ Millennium Falcon – một đạo cụ trong phim rơi vào chân ông tại trường quay Pinewood, ngoại ô London (Anh).
"Những ngày đầu tiên sau tai nạn của Harrison Ford, mọi việc rất bộn bề và chúng tôi đã phải loay hoay giải quyết. Tuy nhiên bây giờ, đoàn làm phim sẽ có nhiều thời gian hơn để sắp xếp lại. Ekip sẽ tiến hành quay 1 số cảnh không có nhân vật Han Solo trước và đẩy những cảnh có sự xuất hiện của Ford xuống sau”, tờ Mirror của Anh dẫn thuật một nguồn tin trong đoàn làm phim Star Wars 7.

 

"Trong đoàn còn rất nhiều các diễn viên khác nên sự vắng mặt tạm thời của Ford sẽ không còn là một thảm họa. Chúng tôi tin tưởng bộ phim vẫn có thể được thực hiện với lịch trình cũ"

Các nguồn tin cho biết Ford sẽ phải mất ít nhất sáu tuần để trở lại vai diễn sau khi hoàn toàn hồi phục sau chấn thương.

Trao đổi với tờ Access Hollywood, Ben Ford - con trai của nghệ sĩ đình đám người Mỹ nói cha của anh có thể sẽ phải phẫu thuật để đóng thêm đinh vào xương mắt cá chân.

Hãng Lucasfilm và Disney khẳng định bộ phim sẽ tiếp tục quay trong khi chờ Ford hồi phục, mặc dù nhiều thông tin tiết lộ việc lập lại kế hoạch thực sự rất cần thiết sau sự cố này.

Đạo diễn của bom tấn điện ảnh kinh điển J.J. Abrams cho hay, dự kiến Star Wars 7 sẽ ra mắt vào ngày 18/12/2015.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè