HÃNG PHIM TRẺ


 

Disney bội thu từ gươm ánh sáng trong Star Wars

Tạp chí Veriety đưa tin, Disney đã kiếm về một khoản thu khổng lồ sau khi thực hiện dự án bán 10 triệu bản “vũ khí năng lượng” gươm ánh sáng trong siêu phẩm điện ảnh Star Wars.

Tạp chí nổi tiếng của Mỹ bình luận, giờ đây, Star Wars đã trở thành cỗ máy kiếm tiền cho Disney kể từ khi tập đoàn này được nhượng quyền thương mại trong vòng 1 năm sau khi thâu tóm xưởng phim Lucasfilm của nhà sản xuất bom tấn kinh điển với giá 4 tỷ USD hồi năm 2012.

 

Disney Consumer Products cho biết, chắc hẳn 10 triệu gươm ánh sáng vẫn chưa phải con số cuối cùng khi loạt phim hoạt hình mới Star Wars: Rebels sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay trên kênh Disney XD và tác phẩm sử thi không gian Star Wars 7 cũng chính thức ra rạp vào ngày 18/12/2015.

 

"Chúng tôi sẽ sản xuất thêm rất nhiều gươm ánh sáng”, Josh Silverman - Phó Giám đốc điều hành cấp phép toàn cầu cho Disney Consumer Products, đại diện quảng bá Star Wars tại hội chợ triển lãm cấp phép tại Las Vegas tuần này cho hay.
Năm 2011, Disney đã thu về 3 tỷ USD với những món hàng được tạo ra từ Star Wars. Tuy nhiên, tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới tin rằng con số này có thể lớn hơn nhiều bằng cách tung ra nhiều sản phẩm mới và mở rộng thị trường ở nước ngoài. Trước đó, Lucasfilm hầu như chỉ tập trung kinh doanh ở Bắc Mỹ, tạp chí Veriety cho hay.

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè