HÃNG PHIM TRẺ


 

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang chiếu trên ti vi

Không còn độc chiếm trên Tivi, phim Hàn đang nhanh chóng nhường chổ cho Philippin hoặc Thái Lan. Tuy nhiên với khả năng ăn khách của những gương mặt xinh xắn và phong cách thời trang hiện đại, dễ thương. Phim Hàn vẫn được một số khán giả đón nhận.

Tình Ngây Dại

Bỏ lại sau lưng những tháng ngày buồn tủi trong cô nhi viện, Yoon Mi So may mắn được một cặp vợ chồng tốt bụng và giàu có nhận nuôi khi vừa lên 7. Đến tuổi son rỗi, sự trong sáng thánh thiện của Mi So đã khiến Min Jae, người thừa kế duy nhất của tập đoàn CK danh tiếng yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vượt qua mọi rào cản, cô bé lọ lem và chàng hoàng tử đã kết hôn trong niềm vui tột cùng.

Cười lên Dong Hae

Bộ phim dài tập nói về sự cố gắng của Dong Hae

Gia đình đá quý

Mở đầu bộ phim là gia đình nhà họ Goong với mơ ước của bà Pi HyeJa mong các con lấy được người vợ hoặc người chồng giàu có, và việc đặt tên cho các con cũng bắt nguồn từ ước vọng giàu sang ấy. Đại gia đình họ Goong gồm bốn thành viên được đặt tên theo loại đá quý: Hai cô con gái xinh đẹp là Bi Chwi (Jade-Ngọc Bích) và Roo Bi (Ruby-Hồng Ngọc), hai cậu con trai San Ho (Coral-San Hô) và Ho Park (Amber-Hổ Phách) có những tính cách rất khác nhau.

Lời nói dối định mệnh

“Lời Nói Dối Định Mệnh” xoay quanh câu chuyện rắc rối giữa cô nhân viên công vụ Gong Ah Jung của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng anh chàng Hyun Ki Joon- Giám Đốc khách sạn. Từ những lời nói dối vô tình, đã đẩy cả hai vào những tình huống dở khóc, dở cười… Họ ghét nhau, căm giận nhau, chịu đựng những nguyên tắc sống của nhau một cách miễn cưỡng, lời nói dối vô tình đó giống như một sợi dây định mệnh đã gắn kết hai trái tim, hòa chung một nhịp đập.

N.H (Tổng hợp)

 

Chia sẻ với bạn bè