HÃNG PHIM TRẺ


 

Ti-a ra mắt đĩa đơn mới “Ngoài tầm kiểm soát”

Ti-a Hải Châu, quán quân của cuộc thi Ai Là Người Chiến Thắng chính thức ra mắt đĩa đơn mang tên “Ngoài Tầm Kiểm Soát” - “Out of Control” vào ngày mai.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay được mong đợi của nữ ca sỹ Ti-a Hải Châu mang tên Out of Control sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 6 tới đây chính là nội dung chính trong thông báo mới nhất của tập đoàn âm nhạc toàn cầu Universal Music (UMG) cùng đối tác District Music 360 (DM360) tại Việt Nam.

 

Sở hữu khả năng thanh nhạc tốt và chất giọng đặc biệt, Hải Châu được đông đảo khán giả biết tới khi dành vị trí quán quân trong game show Tôi Là Người Chiến Thắng – phiên bản Việt của chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ - The Winner Is.

UMG/DM360 đã mang đến cho nữ ca sỹ Việt Nam cơ hội làm việc với một trong những nhà soạn nhạc hàng đầu Việt Nam là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc Out of Control được đồng sáng tác bởi Dương Khắc Linh, Joshua Turner và Hải Châu. Hải Châu bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 18 tuổi khi vừa bước chân vào giảng đường đại học. Ban đầu là biểu diễn tại những quán café và quán bar nhỏ tại thành phố Hồ Chính Minh rồi trưởng thành hơn với vai trò ca sĩ chính của nhóm nhạc mang tên XMB.

 

Hải Châu tham gia vào chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Winner Is sau khi nghe gợi ý từ một người bạn. Cô nghĩ rằng đã đến lúc “có thể bước tiếp, dù cho mọi thứ có vẻ bất khả thi.” Theo dõi những bước tiến của Hải Châu trong Tôi Là Người Chiến Thắng, khán giả Việt Nam thực sự bất ngờ với cô gái trẻ có thân hình bé nhỏ, dễ thương nhưng giọng hát đầy nội lực.

Out of Control được lấy cảm hứng từ những khó khăn, trắc trở mà bất cứ ai cũng phải đối mặt mỗi ngày với mong muốn chạm tới trái tim của khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm của một nghệ sĩ Việt Nam được phân phối thông qua các kênh âm nhạc thu lợi nhuận trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Universal Music là công ty âm nhạc hàng đầu thế giới chiếm tới 40% thị phần âm nhạc toàn cầu, 50% thị phần âm nhạc trực tuyến (thông qua website và thiết bị di động) với đội ngũ chuyên viên có mặt tại hơn 77 quốc gia. UMG sở hữu hơn 3,500 nghệ sĩ, con số mà bất cứ hãng thu âm nào cũng mơ ước. Tại Việt Nam, UMG đã có văn phòng đại diện và chỉ định District Music 360 là đại lý độc quyền của họ trong việc phát triển tài năng, sản xuất, xuất bản, PR & marketing và phân phối nội địa.

Trọng tâm mà UMG theo đuổi đó là thúc đẩy ngành công nghiệp âm nhạc tại Việt Nam hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua các vấn đề liên quan tới bản quyền (bao gồm quyền sở hữu và bảo vệ các tác phẩm), phân phối âm nhạc thu lợi nhuận và trải nghiệm âm nhạc cho người nghe, tăng cường nhận thức và tiêu thụ âm nhạc quốc tế tại Việt Nam cũng như đầu tư cho các tài năng trẻ trong nước để tạo nên những ngôi sao quốc tế người Việt.

Theo XONEFM

 

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới