canada goose frauen  Đức Tuấn đưa ảo thuật vào liveshow 'Dấu ấn'

HÃNG PHIM TRẺ


 

Đức Tuấn đưa ảo thuật vào liveshow 'Dấu ấn'

Nam ca sĩ mời ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn biểu diễn trong đêm nhạc ghi dấu 15 năm ca hát của anh.

Trưa 25/6 tại TP HCM, liveshow "Dấu ấn" số 11 giới thiệu nhân vật là ca sĩ Đức Tuấn. Sau khi đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 2000, nam ca sĩ bước vào con đường ca hát với nhạc trẻ. Nhưng sau đó, anh chuyển qua nhạc xưa, trữ tình và cả broadway. Hiện nhạc kịch, cổ điển được anh quan tâm nhiều nhất dù khá kén người nghe. Trong show "Dấu ấn", Đức Tuấn sẽ tập trung thể hiện thể loại này với mong muốn kéo khán giả đến gần nó hơn.

Đức Tuấn chia sẻ: "Người yêu nhạc thường có định kiến, nhạc cổ điển hay nhạc kịch mang tính hàn lâm. Nhưng tôi nghĩ âm nhạc của tôi cũng giàu tính giải trí chứ không quá khó nghe như nhiều người vẫn nghĩ. Tôi sẽ chứng minh điều đó bằng những tiết mục được dàn dựng công phu, trong đó có cả ảo thuật".

Nam ca sĩ tiết lộ, trong tiết mục nhạc kịch kinh điển Bóng ma nhà hát, anh mời ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn trình diễn trực tiếp trên sân khấu với những màn thoắt ẩn, thoắt hiện. Ngoài ra, êkíp chương trình sẽ hỗ trợ bởi âm thanh, kỹ xảo điện ảnh với hình ảnh 3D để khán giả thỏa mãn về phần nghe lẫn phần nhìn. Giọng ca Ngọc Tuyền sẽ hỗ trợ nam ca sĩ trong tiết mục này.

Khách mời Ngọc Anh và Uyên Linh sẽ trình diễn cùng Đức Tuấn một ca khúc nhạc phim theo phong cách bán cổ điển và một bài nhạc trẻ theo phong cách nhạc kịch. Anh còn mời các vũ công nổi tiếng Khánh Thi, Lâm Vinh Hải tham gia vào các tiết mục để vừa hát vừa nhảy trên sân khấu.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thể hiện lại những nhạc phẩm trữ tình của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn. Một dàn hợp xướng gồm 100 người sẽ hỗ trợ Đức Tuấn trong liveshow, diễn ra ngày 5/7 tại TP HCM.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè