canada goose frauen  Cựu thành viên Mặt Trời Đỏ hát lên tình yêu biển đảo

HÃNG PHIM TRẺ


 

Cựu thành viên Mặt Trời Đỏ hát lên tình yêu biển đảo

Chuyến ra Trường Sa hát cho các chiến sĩ hải quân truyền cảm hứng dạt dào cho nữ ca sĩ Hoài Phương thực hiện album "Gửi đảo xa".

Album Gửi đảo xa vừa phát hành của ca sĩ Hoài Phương là tập hợp các ca khúc nói về tình yêu biển đảo, lòng yêu nước. Các nhạc phẩm này mang nhiều giai điệu cảm xúc, khi da diết, hào hùng trong Nhớ đêm Trường Sa, Nỗi lòng gửi anh, Tiếng biển, Giữa trùng khơi sóng của nhạc sĩ Quỳnh Hợp, khi sôi nổi và dạt dào xúc cảm trong Việt Nam ơi (Bùi Minh Quang), Vì Hoàng Sa, Trường Sa (Hoài An), Hoàng Sa, Trường Sa (Đinh Linh), Chúng tôi luôn sẵn sàng (Yên Lam) và Dòng máu anh hùng (Thích Chân Quang)...

Hoài Phương vốn có chất giọng biểu cảm linh hoạt, chắc khỏe. "Qua album mới, cô không chỉ giữ được phong độ mà còn thể hiện khoáng đạt, mới mẻ hơn những bản nhạc vốn được nhiều ca sĩ trong nước thể hiện thời gian qua", nhạc sĩ Quỳnh Hợp nhận xét.

Cựu thành viên Mặt Trời Đỏ chia sẻ, quá trình thực hiện album cũng là dịp cô tìm hiểu lại lịch sử đất nước, kiến thức địa lý cũng như thường xuyên cập nhật các thông tin thời sự về tình hình biển Đông. Tháng 4/2013, cô từng có cơ hội trình diễn trước lính đảo Trường Sa. Đây là trải nghiệm thực tế giúp cô truyền cảm xúc trọn vẹn hơn vào các nhạc phẩm.

Đầu tháng 8, ca sĩ Hoài Phương kết hợp với Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức liveshow "Sen tỏa sắc" kỷ niệm chặng đường 15 năm ca hát của cô. Ngoài những tiết mục múa, âm nhạc được đầu tư dàn dựng, Hoài Phương giới thiệu một số ca khúc trong album Gửi đảo xa. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 5/8 tại Nhà hát TP HCM với sự góp mặt của các ca sĩ như: Đức Tuấn, Vân Khánh, Huỳnh Lợi, nhóm Lửa Việt...

Hoài Phương sinh năm 1980, từng là thành viên hát chính kiêm vị trí chơi đàn tỳ bà của nhóm hát Mặt Trời Đỏ, Mặt Trời Mới. Sau đó, cô tách ra để theo đuổi sự nghiệp ca sĩ hát đơn.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè