HÃNG PHIM TRẺ


 

Công chúa' Enchanted' trở lại màn ảnh rộng

Disney rục rịch chuẩn bị dự án Enchanted 2, biên kịch của loạt phim hoạt hình ăn khách Xì Trum đang trong giai đoạn soạn kịch bản.

Tiếp nối thành công của Enchanted khi lần đầu ra mắt vào năm 2007, Disney bắt tay vào sản xuất phần 2 của bộ phim, tiếp theo đoạn kết đình đám ở phần 1.
Theo như tiết lộ ban đầu từ trang Deadline, bộ đôi biên kịch tài ba J . David Stern và David N. Weiss – cha đẻ của loạt phim hoạt hình ăn khách Shrek 2 và Xì Trum đã đốn ngã trái tim của hàng triệu người hâm mộ - sẽ được mời đảm nhiệm phần kịch bản trong dự án lần này.

Phần 1 của bộ phim đã tạo được tiếng vang lớn, làm sống lại dòng phim cổ tích, làm thay đổi quan điểm cho rằng “Cổ tích chỉ dành cho trẻ em”. Bộ phim là một thành công lớn của hãng Disney, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình điện ảnh đồng thời có giá trị thương mại cao. Chỉ sau vài tuần công chiếu, Enchanted đã mang về hơn 340 triệu USD cho doanh thu toàn cầu.
Enchanted 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cốt truyện mới, chứa đựng những thông điệp mang đậm tính nhân văn, gắn với câu chuyện về một tình yêu chân thật. Hơn nữa, bộ phim sẽ không chỉ nhắm đến đối tượng là những khán giả nhí…

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất cho biết dàn diễn viên cũ sẽ tiếp tục có mặt trong phần 2 của phim. Mặc dù, nữ diễn viên Amy Adams luôn khẳng định, cô ấy rất sẵn lòng tham gia phần tiếp theo nếu nhận được lời mời. Tuy nhiên, Amy chính là nhịp đập của Enchanted, góp phần tạo nên thành công của bộ phim. Chúng ta có quyền hi vọng Disney sẽ dành cho cô ấy sự ưu ái đặc biệt khi vòng casting diễn ra…

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè