canada goose frauen  Chi Pu diện kiến đội Vệ Binh Dải Ngân Hà

HÃNG PHIM TRẺ


 

Chi Pu diện kiến đội Vệ Binh Dải Ngân Hà

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, các vệ binh của thế giới Marvel sẽ lần đầu tiên bước lên màn bạc trong bộ phim bom tấn đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả toàn thế giới - GUARDIANS OF THE GALAXY – VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ.


Những ngày này, các thành viên của đoàn làm phim đã tích cực khởi động chuyến đi qua nhiều nước trên thế giới để đưa thông tin và hình ảnh của bộ phim đến gần hơn nữa với người hâm mộ. Chặng dừng chân đầu tiên của hành trình thú vị này là đảo quốc Singapore xinh đẹp, một trong những thị trường trọng điểm tại khu vực Châu Á.

 

Ngay khi xuất hiện trong buổi họp báo diễn ra tại khách sạn và trung tâm thương mại tuyệt đẹp Marina Bay Sands ngày hôm qua, đạo diễn James Gunn, diễn viên Zoe Saldana (trong vai “sát thủ máu lạnh” Gamora) và diễn viên Dave Bautista (trong vai “kẻ huỷ diệt” Drax) đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới truyền thông đến từ nhiều nước Châu Á. Các phóng viên Việt Nam cũng có mặt trong sự kiện này, và rất thú vị khi Chi Pu - diễn viên và người mẫu trẻ cũng có mặt như một fan hâm mộ thứ thiệt của bộ phim.

Tại buổi họp báo, đoàn làm phim đã vui vẻ chia sẻ về quá trình tham gia sản xuất bộ phim, vai diễn của từng người và ấn tượng khi đến Singapore. Đặc biệt, trong không khí "ăn ngủ cùng bóng đá" tại nhiều nước trên thế giới những ngày này, nữ diễn viên Zoe Saldana đã hào hứng bật mí cả những thông tin bên lề, như việc cô là một fan của môn thể thao vua, đội bóng cô yêu thích nhất là Argentina và tin tưởng họ sẽ dành được chức vô địch World Cup 2014….

GUARDIANS OF THE GALAXY – VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 01.08.2014, cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ.

Theo phim chiếu rạp

 

Chia sẻ với bạn bè