HÃNG PHIM TRẺ


 

Phương Thảo, Ngọc Lễ về nước biểu diễn

Cặp vợ chồng "Ba ngọn nến lung linh" tái ngộ khán giả Việt khi tham gia chương trình "Câu chuyện âm nhạc" tại TP HCM.

Phương Thảo và Ngọc Lễ đưa hai cô con gái về Việt Nam sau gần 10 năm định cư ở Mỹ. Chuyến đi lần này của gia đình họ chủ yếu là thăm bà con. Nhân đó, nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng nhận lời mời tham gia chương trình "Câu chuyện âm nhạc".

Đây là đôi nghệ sĩ được yêu thích ở Việt Nam trong những năm 1990 với các ca khúc: Ba ngọn nến lung linh, Con gái, Xe đạp ơi, Xa rồi tuổi thơ, Giấc mơ mong manh, Cà phê một mình...

Trong lúc nhận được thành công liên tiếp trong sự nghiệp ca hát, năm 2005 Phương Thảo - Ngọc Lễ quyết định chuyển sang Mỹ định cư. Tại xứ cờ hoa, họ không đi hát nhiều. Ngọc Lễ có phòng thu tại nhà. Nam nhạc sĩ chủ yếu tập trung cho công việc sáng tác. Vợ anh ở nhà lo công việc nội trợ.

Tham gia chương trình "Câu chuyện âm nhạc", Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ tái hiện những ca khúc quen thuộc được khán giả yêu mến và cả những ca khúc mới.

Ngoài đôi vợ chồng "Ba ngọn nến lung linh", chương trình còn có sự góp mặt của: Nguyên Thảo, Quang Hà, Hiền Thục, Hương Tràm, Lân Nhã, Thái Trinh, Trúc Nhân, Nhật Minh. Với chủ đề "Mơ", khán giả sẽ thưởng thức các ca khúc có giai điệu trữ tình, ngọt ngào như: Mơ một hạnh phúc, Cõi mơ, Những mùa hoa bỏ lại, Dấu yêu tình đầu, Tôi mơ một giấc mơ, Giấc mơ tình yêu, Giấc mơ thủy tinh.

"Câu chuyện âm nhạc" diễn ra lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà hát Quân đội, TP HCM.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè