canada goose frauen  Thanh Hà 'dụ' Kỳ Duyên làm mini show

HÃNG PHIM TRẺ


 

Thanh Hà 'dụ' Kỳ Duyên làm mini show

Hiểu được niềm đam mê ca hát nhưng vẫn còn rụt rè của cô bạn thân, ca sĩ hải ngoại giúp MC nổi tiếng có cơ hội khoe giọng trong đêm nhạc chung.

Sau đêm diễn thành công hồi tháng 4, Thanh Hà lại có dịp trở lại Việt Nam cùng người bạn thân - MC Kỳ Duyên. Đôi bạn thân cũng ấp ủ kế hoạch thực hiện một đêm nhạc để gây quỹ hỗ trợ cho mái ấm Mai Tâm, nơi nương náu của các em nhỏ bị nhiễm HIV, cũng là điểm đến thường xuyên của cả hai mỗi khi về Việt Nam. Từ mục đích "hát một, hai bài góp vui" cho đêm nhạc của bạn, MC Kỳ Duyên khá bất ngờ khi Thanh Hà bảo cô phải chuẩn bị sẵn một loạt ca khúc để tập cùng ban nhạc.

"Đến lúc này, tôi mới biết mình đã bị cô bạn thân 'gài'. Lời đã nói ra không thể rút lại, tôi quyết định làm liều một phen", nữ MC chia sẻ.

Nói về việc "gài" bạn, Thanh Hà chia sẻ, cô luôn hiểu được Kỳ Duyên rất yêu ca hát, nhưng lại không dám đứng trên sân khấu vì thiếu tự tin ở giọng hát. Vì vậy, cô đã mượn đêm nhạc này để người bạn của mình có thể thoả mãn đam mê. "Tôi phải nói nhiều lắm Duyên mới đồng ý đấy chứ. Cô bạn này chỉ giỏi tài ăn nói, còn lại thì nhát lắm". Thanh Hà nói.

Khán giả đến thưởng thức đêm nhạc sẽ được nghe Kỳ Duyên và Thanh Hà song ca một số ca khúc cả hai cùng yêu thích như Nếu xa nhau (Đức Huy), Liên khúc những bài hát về mùa thu gồm Anh đã quên mùa thu, Nhìn những mùa thu đi... Kỳ Duyên đóng vai người dẫn chuyện, chia sẻ những câu chuyện hậu trường chưa bao giờ kể về Thanh Hà, về chính cô và cả về tình bạn lâu năm của hai bà mẹ đơn thân có con học cùng lớp.

Trong đêm nhạc, Kỳ Duyên sẽ solo ca khúc Dancing all night. Thanh Hà sẽ hát lại những ca khúc quen thuộc như Tàn tro, Hỡi người tình, Có những niềm riêng, Yêu là chết trong lòng một ít... Toàn bộ số tiền cát xê và tiền ủng hộ của khán giả sẽ được dùng cho những chuyến đi thiện nguyện của đôi bạn thân.

Đêm nhạc Thanh Hà - Kỳ Duyên diễn ra vào tối 12 và 13/7 tại Phòng trà We, TP HCM.

Theo VNEXPRESS

Chia sẻ với bạn bè