canada goose frauen  Hai phim lớn của Steven Spielberg đã có lịch khởi chiếu

HÃNG PHIM TRẺ


 

Hai phim lớn của Steven Spielberg đã có lịch khởi chiếu

Một dự án phim về Chiến tranh lạnh chưa được đặt tên sẽ khởi chiếu vào năm 2015, còn riêng bộ phim thiếu nhi BFG thì khán giả phải chờ đến 2016.

Vừa qua, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg đã xác định ngày khởi chiếu cụ thể cho hai dự án phim sắp tới của mình: Một bộ phim về điệp viên thời Chiến tranh lạnh có sự tham gia của tài tử Tom Cruise, và bộ phim thiếu nhi về người khổng lồ mang tên BFG.

Theo tin the The Hollywood Reporter, Joel Coen và Ethan Coen được Dreamworks mời làm biên kịch cho bộ phim chưa được đặt tên này. Kịch bản sẽ phát triển từ bản sơ thảo ban đầu của Matt Charman. Bộ phim kể về câu chuyện có thật của James Donovan, một luật sư bị cả thế giới để mắt đến, sau khi ông tham gia vào một vụ tranh chấp nhằm trả tự do cho Gary Powers, một phi công gián điệp của Tình báo Nga KGB. Phim này có lịch công chiếu là vào ngày 16/10/2015.

Steven Spielberg (trái) và Anh em nhà Coen

Còn BFG (Big, Friendly Giant) dựa trên một bộ sách thiếu nhi cùng tên của tác giả Roald Dahl. BFG kể về Sophie, một cô bé bình thường vô tình chạm mặt một người khổng lồ. Ban đầu cô vô cùng sợ hãi, nhưng dần dần cô nhận ra người khổng lồ này rất tử tế và nhân hậu. Ông ta bị bầy đàn của mình xua đuổi, vì ông ta không thể...ăn thịt người. Phiên bản lần này của Steven Spielberg sẽ là phim người đóng, nhưng vẫn chưa rõ liệu các diễn viên sẽ thực sự tham gia bộ phim, hay BFG sẽ thực hiện thủ pháp motion-capture (tái hiện hình thể).

Hiện tại cũng chưa có thông tin về diễn viên sẽ vào vai cô bé Sophie. Phim do Milissa Mathison biên kịch của E.T viết kịch bản, dự kiến khởi chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 01/07/2016.

Theo Phim chieu rap

Chia sẻ với bạn bè