HÃNG PHIM TRẺ


 

American Psycho lên sân khấu Broadway

Hôm qua (14/7), Tampa Bay Online tiết lộ, bộ phim kinh dị kinh điển American Psycho về kẻ tâm thần giết người hàng loạt Patrick Bateman (do Christian Bale thủ vai) đang được lên kế hoạch dựng thành kịch tại sân khấu Broadway.

Nhà hát Sân khấu Second xác nhận họ sẽ trình diễn vở nhạc kịch chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết năm 1991 của nhà văn người Mỹ Bret Easton Ellis vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên, dàn diễn viên của vở nhạc kịch dựa trên tác phẩm điện ảnh đình đám American Psycho (Sát nhân cuồng tín) vẫn còn là một bí mật.

Theo Tampa Bay Online, nhà biên kịch 41 tuổi Roberto Aguirre-Sacasa sẽ là người viết kịch bản và đạo diễn người Anh Rupert Goold sẽ là người chỉ đạo diễn xuất của tác phẩm trên sân khấu Broadway lần này. Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Duncan Sheik, người từng được biết đến với ca khúc Barely Breathing năm 1996 và nổi danh cùng Giải thưởng Tony Awrads với vở nhạc kịch rock Spring Awakening, sẽ viết nhạc và lời cho vở nhạc kịch, dựa trên hơn 10 bài hát gốc, bao gồm You Are What You Wear.

Vở nhạc kịch còn sử dụng những bài hát từ nhiều thời đại khác nhau, trong đó có các ca khúc của ban nhạc nổi tiếng gồm 2 thành viên người Anh Tears for Fears hay rockband New Order cũng như ca khúc In the Air Tonight của Phil Collins.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè