HÃNG PHIM TRẺ


 

Sài Gòn Tây Du Ký

Bộ phim Sài Gòn Tây Du Ký chính thức đã trở lại sau một khoảng thời gian chăm chút cho khâu hậu kỳ. Với sự trở lại lần này Sài Gòn Tây Du Ký dự kiến sẽ ra mắt khán giả ngày 19/09/2014 và hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho những khán giả yêu thích dòng phim Hài – Hành động nói chung và Tây Du Ký nói riêng.

Dựa trên nguyên tác kinh điển Tây Du Ký, Sài Gòn Tây Du Ký là phần hậu truyện hài hước sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh được Chân Kinh, lấy bối cảnh là Sài Gòn hoa lệ thời hiện đại. Đặc biệt, đây là bộ phim thuộc thể loại Hài – Hành động duy nhất của Việt Nam ra rạp trong dịp này, hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn tinh thần “lạ miệng” đối với khán giả

Tóm tắt nội dung:

Truyền thuyết kể lại rằng năm thứ 49 đời vua Tùy Văn Đế tức năm 629 sau Công Nguyên, Đường Tam Tạng nhận được chỉ thị của Quan Thế Âm Bồ Tát lên đường sang Tây Trúc thỉnh chân kinh về để phổ độ chúng sinh.

Trên đường đi với sự giúp sức của 03 đồ đệ là Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh. Trải qua 9 lần 9 : 81 kiếp nạn, cuối cùng thầy trò Đường Tăng cũng đã thỉnh được chân kinh mang về.

Nhưng đó là câu chuyện của 1400 năm về trước còn bây giờ đã là năm 2014… Sẽ như thế nào, nếu bốn thầy trò Đường Tăng bị “mắc kẹt” ở hạ giới, mà lại là nơi sầm uất nhất, nhiều cám dỗ nhất như Sài Thành? Liệu họ có thoát khỏi kiếp nạn thứ “82” này không? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp ở SÀI GÒN TÂY DU KÝ vào ngày 19/09 này!

Theo XONEFM

Chia sẻ với bạn bè