HÃNG PHIM TRẺ


 

Ergenia: Hoàng hậu quật cường trong Hercules

Bộ phim HÉC-QUYN đã rất thành công với tên tuổi của Dwayne Johnson. Tuy vậy, Hy Lạp vốn được biết đến là mảnh đất của những mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nên những bóng hồng xuất hiện trong phim cũng được khán giả quan tâm đặc biệt.

 

Trong những nhân vật nữ, người có nhiều đất diễn nhất chính là hoàng hậu Ergenia. Ngay từ đầu nhân vật này đã xuất hiện với rất nhiều uẩn khúc, mang danh là hoàng hậu nhưng lại là con gái của vua thành Thrace đương nhiệm. Cô một mình nuôi dạy con trai với sự biến mất đầy nghi vấn của người chồng. Và khi Héc-quyn cùng đội quân của mình xuất hiện giúp cha cô huấn luyện quân lính bảo vệ quê hương, cô vẫn tỏ ra buồn bã, thường xuyên tiếp cận Héc-quyn vì lý do nào đó. Bí mật của Ergenia chỉ được tiết lộ ở gần cuối phim và đó cũng là nút thắt mở ra toàn bộ câu chuyện.

Theo lời của Dwayne Johnson thì nhà sản xuất đã “lùng sục cả thế giới” để tìm ra người phù hợp cho vai diễn này, và họ đã tìm ra cô diễn viên xinh đẹp người Thụy Điển Rebecca Ferguson, hóa thân hoàn hảo thành một hoàng hậu can đảm, kiên cường dù đối mặt với bi kịch. Hơn thế, hoàng hậu còn có vẻ đẹp hút hồn bất cứ khán giả nào.

Phim vẫn đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè