HÃNG PHIM TRẺ


 

Godzilla 2 sẽ tái ngộ khán giả trên màn ảnh rộng năm 2018

Phần 1 Godzilla khởi chiếu hôm 16/5/2014 vừa qua đã thu về khoảng trên 500 triệu USD từ tiền bán vé toàn cầu. Tiếp nối thành công này, chẳng có gì lạ khi Legendary và Warner Bros sẽ bắt tay làm tiếp phần 2, biết đâu lại cả phần 3,4.

Tuy nhiên, những người yêu mến “vua quái vật” sẽ phải chờ ít nhất là tới ngày 8/6/2018 để được gặp lại Godzilla dũng mãnh nhưng “tử tế với con người” này. Đây là ngày mà nhà sản xuất dự kiến sẽ cho nhân vật quái vật hư cấu này trở lại màn ảnh.

Gareth Edwards, đạo diễn của phần 1, sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của tập phim tiếp theo. Tuy nhiên trước khi bắt tay sản xuất Godzilla 2, ông còn tha hồ thời gian để hoàn thiện nốt tập phim Star Wars đang dang dở dự kiến ra mắt năm 2016.

Trong hội chợ phim ảnh Comic-Con ở San Diego, Mỹ vừa qua, Legendary đã tiết lộ một số quái vật có thể xuất hiện trong phần tiếp như Rodan và Mothra. Phần 1 được đánh giá là một bộ phim rất thành công cả về chất lượng chuyên môn lẫn doanh thu, vì thế không ít khán giả vẫn đang “ngóng” những phần tiếp theo của bộ phim remake về Godzilla này.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè