HÃNG PHIM TRẺ


 

Dương Cẩm Lynh “lột xác” trong Thế lực ngầm

“Đây là vai diễn có nhiều “cái nhất”: Nhiều cảnh nóng nhất, khóc nhiều nhất và bầm dập nhất vì bị đánh từ đầu đến cuối phim, nhân vật có sự lột xác ngoạn mục nhất (từ một cô gái quê rơi vào tay mụ Tú bà trở thành vơ–đét trong động mại dâm và có quyền lực ngang hàng với Tú bà)”.

Đó là chia sẻ của Dương Cẩm Lynh về vai diễn Ba Ngọc trong phim Thế lực ngầm – bộ phim mở màn cho series 4 phim truyền hình của cô sẽ liên tục lên sóng trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Ba Ngọc sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em ở miền Tây sông nước. Vòng xoáy tội ác và vòi bạch tuộc của thế lực xã hội đen đã khiến gia đình cô tan nát, ly tán đau thương. Tin lời dụ dỗ của mụ Tú bà Thúy Diễm–Ba Ngọc theo chân Diễm lên thành phố và bị bán cho đường dây buôn người, mại dâm. Từ đây, cô phải chịu muôn vàn khổ nhục, bị ép đi khách, bị những tên cầm đầu ép quan hệ, bị dụ dỗ dùng ma túy và thường xuyên hứng đòn roi, bạo lực do cô luôn chống đối và tìm cách bỏ trốn.

Sốt ruột vì không có tin tức gì, cô chị Hai Hiền liều mình bỏ nhà đi tìm em và cũng rơi vào một động cờ bạc ở biên giới Campuchia. Thực chất, 2 điểm này đều nằm trong tổ chức của Ông Trùm, dưới trướng ông là “Bộ tứ” quyền lực cai quản các mảng: buôn người, mại dâm, sòng bạc, bảo kê vũ trường – nhà hàng… Vô tình biết tin Ba Ngọc cũng đang nằm trong đường dây này, Hai Hiền đã tìm mọi cách để tiếp cận em gái. Tư Nghĩa – cậu em út trong gia đình cũng bỏ nhà lên thành phố, tham gia vào băng đảng của Ông Trùm để tìm cách cứu hai chị.

Trong “Bộ tứ” quyền lực, Ông Trùm rất tin cậy Huy “bác học” (Huỳnh Đông đóng) – nhưng đây lại là nhân vật bí ẩn, gây nên những bất ngờ trong hành trình đưa tội ác của băng nhóm xã hội đen ra ánh sáng. Tình cờ gặp Ba Ngọc trong hoàn cảnh ngang trái, Huy đem lòng yêu thương và giúp cô trốn thoát. Nhưng Ba Ngọc quyết tâm quay trở lại để trả thù Thúy Diễm, để cùng Huy phá án nhằm bắt những kẻ gieo rắc tội ác cho gia đình cô phải đền tội. Mối tình cảm động, đầy “hiểm nguy” của Huy và Ba Ngọc trong lòng thế lực ngầm sẽ lôi cuốn khán giả theo từng tập phim.

Đây là lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh tham gia một bộ phim tâm lý - hình sự với những màn đấu súng, rượt bắt nghẹt thở. Ba Ngọc cũng là một dạng vai “gai góc” với những chuyển biến tâm lý phức tạp. Cùng với các vai diễn trong 3 bộ phim khác đồng loạt lên sóng trong thời gian này (phim Ảo vọng, Kén rể và Khi người đàn ông trở lại), năm 2014 dự báo là một năm bận rộn của Dương Cẩm Lynh với hình ảnh mới – cá tính, năng động và đầy biến hóa.

Theo XONEFM

Chia sẻ với bạn bè