HÃNG PHIM TRẺ


 

Guardians of the Galaxy: Điều bất ngờ nhất hè 2014

Có thể nói một trong những bộ phim gây bất ngờ nhất tại rạp vào mùa phim bom tấn Hè năm nay chính là GUARDIANS OF THE GALAXY – VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ, bộ phim điện ảnh thứ 10 của Marvel Studio - cột mốc quan trọng đánh dấu bước vào giai đoạn mới của “Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel”.

Trước khi ra mắt, khán giả đã rất lạ lẫm với biệt đội anh hùng mới toanh này, và càng băn khoăn hơn khi đọc bản lý lịch “hoành tráng” của họ. Nhưng khi được thưởng thức tác phẩm, ngoài trầm trồ trước vẻ đẹp vũ trụ và những cảnh chiến đấu sinh động, thì chính tuyến nhân vật đặc biệt này lại khiến khán giả vô cùng thích thú. VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố phiêu lưu, hành động, hài hước và âm nhạc, với hình ảnh và kỹ xảo mãn nhãn nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả người hâm mộ lẫn các nhà phê bình điện ảnh khó tính.

Nhắc đến âm nhạc, hầu hết các bài hát trong phim đều là các bản hit từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Hiếm có bộ phim giả tưởng, hành động nào mà âm nhạc lại vang lên tràn ngập các cảnh quay như trong VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ. Album nhạc “Awesome Mix Vol. 1” trong băng cát-sét của nhân vật Peter Quill đã từng nhảy lên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Top 100 của Mỹ. Một trong số các bài hát được yêu thích nhất của album này là “Hook On A Feeling” - bài hát đã khiến cho khán giả hoàn toàn bị cuốn hút vào cảnh quay nhân vật Peter Quill trong trại giam, đồng thời khắc hoạ rõ nét tính cách của nhân vật: lãng mạn, nhân văn ẩn trong một vẻ ngoài bất cần và bụi bặm.

Phim vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè