HÃNG PHIM TRẺ


 

Debbie Reynolds được SAG tôn vinh giải Thành tựu trọn đời

Lễ trao giải của Hiệp hội các diễn viên điện ảnh (SAG), diễn ra vào ngày 25/1/2015, ngôi sao màn bạc cựu trào Debbie Reynolds (82 tuổi) sẽ được tôn vinh với giải Thành tựu trọn đời. Đây là giải thưởng cao quý nhất của SAG được trao hàng năm nhằm tôn vinh các cá nhân “đại diện cho các mẫu hình lý tưởng nhất trong nghề diễn xuất”.

Ken Howard, Chủ tịch SAG, nhận định Reynolds “là nghệ sĩ trình diễn cực kỳ tài năng, từng hóa thân thành nhiều nhân vật đa dạng trong các dự án điện ảnh và sân khấu. Tinh thần phóng khoáng và các màn trình diễn không thể nào quên của mình đã giải khuây khán giả khắp toàn cầm, khiến công chúng cười vui và chảy nước mắt”.

Reynolds bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 16 tuổi sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Burbank và từ đây bà đã lọt vào “mắt xanh” của các nhà điều hành hãng phim. Năm 1950, Reynolds ra mắt làng điện ảnh và trong 66 năm qua, bà đã xuất hiện trong hơn 50 bộ phim nhựa.

Bà đã được đề cử giải Oscar với vai chính trong phim The Unsinkable Molly Brown và để lại dấu ấn sâu đậm với vai diễn trong phim The Tender Trap và vai mẹ của nghệ sĩ dương cầm đồng tính Liberace trong phim Behind The Candelabra (2013).

Theo phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè