HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngôi sao huyền thoại của vai diễn Wonder Woman chê trang phục mới

Theo nữ diễn viên Lynda Carter, bộ trang phục mới cho nữ siêu anh hùng thiếu quá nhiều chi tiết vốn là điểm nhấn của phiên bản gốc.

Nhắc đến nữ siêu anh hùng Wonder Woman, không thể không nhắc tới một trong những tên tuổi hàng đầu gắn liền với nhân vật này, Lynda Carter. Nữ diễn viên người Mỹ đã từng gắn bó với loạt phim hoạt hình cùng tên suốt từ năm 1975 đến 1979.

Mới đây, khi được xem hình ảnh về tạo hình Wonder Woman trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice, bà Carter cho biết không thấy hứng thú với bộ trang phục mới này.

“Thực tế có nhiều màu sắc hơn so với hình ảnh mà chúng ta thấy. Thật khó để coi đó là một siêu anh hùng chúng ta vẫn biết. Bạn không thể nào diễn được. Bạn phải đóng vai một nhân vật có thể làm mọi thứ không tưởng. Chỉ có cách đó bạn mới thể hiện được. Và trang phục đóng góp một phần, dù không phải tất cả - Tôi sẽ chờ xem sao”, bà Carter nói.

Dù không ưng ý lắm với bộ trang phục mới nhưng nữ diễn viên huyền thoại này vẫn khẳng định: “Tôi ghét phải nhận xét về những gì tôi chưa xem qua và tôi rất ủng hộ cho Gal Gadot. Tôi ủng hộ việc làm phim về Wonder Woman. Tôi nghĩ cô ấy (Woder Woman) nên được xuất hiện nhiều hơn. Đây là thời điểm thuận lợi để ai đó làm phim về nhân vật này và tôi rất vui khi nó thành hiện thực”.

Trước đó, tạo hình của Wonder Woman mới được chính đạo diễn Zack Snyder chia sẻ trong lễ hội Comic-Con ở San Diego, Mỹ vừa qua và gây chú ý khi chỉ có duy nhất một màu socola chủ đạo thay vì 3 màu đỏ, xanh, trắng truyền thống. Muốn biết Gal Gadot sẽ hóa thân thành vai diễn Woder Woman ra sao, khán giả có thể chờ tới ngày 25/3/2016 khi Batman v Superman: Dawn of Justice chính thức ra rạp.

Theo Phim chiếu rạp

Chia sẻ với bạn bè